Người chơi MW3 hoan nghênh việc loại bỏ các hình ảnh động gây tranh cãi khỏi Rustment

Người chơi MW3 đang vui mừng vì các nhà phát triển cuối cùng đã loại bỏ hoạt ảnh gây tranh cãi khỏi chế độ Rustment trong trò chơi.

Trong khi nhiều người chơi thích thú với chế độ nhiều người chơi trong MW3, thì vẫn có một số bản vá thô gây lo ngại, bao gồm cả hoạt ảnh kiểm tra vũ khí phát khi theo dõi lại.

Hoạt hình này cho thấy nhân vật đang kiểm tra vũ khí của họ trong giây lát, đã dẫn đến rất nhiều sự thất vọng vì nó khiến người chơi không thể bắn khi lần đầu quay lại trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng giờ đây, các nhà phát triển cuối cùng đã loại bỏ hoàn toàn hoạt ảnh khỏi trò chơi và người hâm mộ không thể hào hứng hơn với nó.

Người chơi MW3 vui mừng vì hoạt hình gây tranh cãi bị loại bỏ

Sự phấn khích đã được chia sẻ trong một bài đăng trên subreddit của trò chơi với một bài đăng có tiêu đề: “Họ đã làm được! Nó đã biến mất! Hallelujah!”

Người dùng tiếp tục chia sẻ niềm vui của họ rằng hoạt ảnh hiện đã bị xóa, đồng thời cảm ơn các nhà phát triển vì “thay đổi QOL”.

Họ đã thành công! Nó đã biến mất! Hallelujah!
byu/Navin_J inModernWarfareIII

Phản hồi về bài đăng cũng rất tích cực, với nhiều người chơi MW3 cảm thấy những thay đổi này là tốt nhất cho trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là tin đáng mừng” là một câu trả lời tóm tắt sự đánh giá cao.

Tuy nhiên, một số người vẫn lo lắng về các vấn đề khác trong trò chơi và sẽ mất bao lâu để khắc phục chúng: “Trò chơi cuối cùng sẽ được khắc phục hoàn toàn vào tháng 11 năm 2024, đúng lúc diễn ra chiến tranh vùng Vịnh.”

Những người dùng khác vẫn không nghĩ rằng nó sẽ có tác dụng nhiều khi họ thấy hệ thống sinh sản đã bị hỏng: “Chỉ chơi một vài trò chơi vì việc hồi sinh chỉ là một trò đùa. Đã hồi sinh tôi trước mặt người chơi 5 lần liên tiếp.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, sẽ không có lúc nào các nhà phát triển MW3 có thể làm hài lòng mọi người chơi, nhưng có một cộng đồng đông đảo hoan nghênh những thay đổi như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *