Người chơi MW3 gọi mục tiêu lắc lư và lưới nhấp nhô “kinh tởm”

Call of Duty: Người chơi MW3 muốn các nhà phát triển loại bỏ tính năng lắc lư mục tiêu và mặt kẻ ô nhấp nhô “thực sự kinh tởm”.

Không có gì bí mật khi mọi vũ khí trong Modern Warfare 3 đều có các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến mục tiêu, độ chính xác và những thứ tương tự. Nhiều tệp đính kèm khác nhau cho phép người chơi tinh chỉnh các chỉ số này theo ý thích khi họ tiến bộ, tuy nhiên một số khía cạnh của trải nghiệm không thể điều chỉnh được.

Vấn đề là nhiều người cho rằng mục Call of Duty mới nhất không thể nhắm tới mục tiêu toàn diện. Người tạo nội dung TrueGameData gần đây đã tải lên một video giải thích lý do.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo YouTuber này, các thủ phạm bao gồm sự dịch chuyển của tâm ngắm chuyển động mục tiêu, điểm bắt đầu lung lay mục tiêu và sự dịch chuyển của tâm ngắm, vấn đề sau là vấn đề “lớn”. Những người chơi chú ý hơn đến vấn đề này đang yêu cầu thay đổi.

MW3 muốn nhà phát triển loại bỏ tính năng rung chuyển target “đáng ghét”.

Sau khi xem video của TrueGameData, một người dùng Modern Warfare 3 đã bày tỏ sự thất vọng của họ trong một bài đăng dài trên Reddit. Nhận ra rằng họ “hoàn toàn kinh tởm[ed]Theo phát hiện của YouTuber, Redditor cho biết thêm, MW2 có “độ giật hình ảnh cực cao, hiện đã giảm xuống nhưng giờ chúng tôi có hiện tượng rung lắc và rung lắc mục tiêu cực độ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đặc biệt cảm thấy nhẹ nhõm trước hình phạt mục tiêu khi oanh tạc vì họ thích oanh tạc và bắn nhưng hiếm khi bắn trúng đích. Họ tiếp tục: “Đây không phải là CS:GO, chúng tôi không muốn nhắm đến những quả phạt đền khi thực hiện hành động căng dây và chúng tôi chắc chắn không muốn có những mục tiêu cực đoan khi nhắm tới”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều Redditor đồng nghiệp của họ đồng ý với quan điểm này. Một người đã trả lời bài đăng đã chỉ ra sự lố bịch của việc dây lưới nhấp nhô. Họ viết: “Đúng vậy, mặt kẻ ô lắc lư khi tôi nhìn sang trái và phải thật nực cười. Tôi không biết làm thế nào nó lại vào được trò chơi, nhưng đó chỉ là một trò đùa.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt Blizzard

Về chủ đề rung chuyển mục tiêu, một người chơi MW3 khác cho biết: “Tôi thường tăng tối đa chỉ số rung lắc vì độ giật tốt hơn RNG.”

Điều thú vị là, những người khác ở sâu hơn trong chủ đề này lại lập luận rằng các tệp đính kèm là lý do tại sao tính năng này tồn tại. “Họ đang thêm những thứ như thế này vào trò chơi để họ có thể tạo một tệp đính kèm chống lại nó và gọi đó là nội dung mới.”

Những người dùng khác đã thêm vào đoạn điệp khúc bằng cách phàn nàn về việc hoạt hình gà súng mới thường xuyên khiến họ chết ở chế độ Hardcore. Người đăng ban đầu trả lời: “Điều đó đã khiến tôi bị giết trong Dispatch cốt lõi. Thật là khó chịu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu các nhà phát triển có kế hoạch giải quyết những khiếu nại này trong các bản cập nhật MW3 trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *