Người chơi MW3 gọi chế độ xếp hạng là “tệ nhất” họ từng chơi

Người chơi Modern Warfare 3 đã bày tỏ sự thất vọng, gọi chế độ xếp hạng của trò chơi là chế độ cạnh tranh “tệ nhất” mà họ từng chơi.

Modern Warfare 3 được người chơi CoD đón nhận nồng nhiệt khi ra mắt nhưng vẫn nhận khá nhiều chỉ trích vì nhiều lý do.

Những lời phàn nàn vẫn tiếp tục kể từ khi trò chơi phát hành, chủ yếu xoay quanh hệ thống mai mối dựa trên kỹ năng gây tranh cãi, cuối cùng sau nhiều tháng chờ đợi, chế độ Staged Play được yêu cầu nhiều của MW3 đã được phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các nhà phát triển nhanh chóng phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội hơn vì chế độ xếp hạng có “hệ thống mai mối bị hỏng nhiều nhất”.

Người chơi MW3 nổ tung được xếp hạng là mod “tệ nhất” họ từng chơi

Vào ngày 6 tháng 2, một người chơi CoD đã bắt đầu thảo luận về các game xếp hạng MW3. Những lời chỉ trích về chế độ cạnh tranh không có gì mới, mặc dù một số người cho rằng đây là chế độ tệ nhất họ từng chơi.

“Xếp hạng MW3 có lẽ là chế độ cạnh tranh TỐT NHẤT mà tôi từng chơi,” họ nói trong một chủ đề Reddit.

Màn MW3 có lẽ là chế độ cạnh tranh Tệ nhất tôi từng chơi
byu/TSM-HabZ trongModern WarfareIII

Trong các câu trả lời cho bài đăng, rõ ràng là nhiều người cũng cảm thấy như vậy, chủ yếu là do việc mai mối dựa trên kỹ năng “điên rồ”, bằng cách nào đó còn tệ hơn so với SBMM bị chỉ trích rất nhiều trong các trận đấu ở quán rượu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khẳng định: “SBMM trên sân khấu là điều điên rồ nhất mà tôi từng thấy”. Vị trí của SBMM còn tệ hơn nhiều so với pub.”

Theo một số người, vấn đề nằm ở cách vị trí của các cầu thủ. Họ giải thích: “Tôi nghĩ nó bị hỏng vì nhiều lý do nhưng cách họ tính SR có nghĩa là bạn có thể là một người chơi có kỹ năng và bị mắc kẹt ở cấp độ thấp vì gặp phải những trận đấu khó khăn”.

Một số cho rằng nó không có ý nghĩa gì cả. “Nó không có ý nghĩa gì cả. Tại sao vị trí f**k lại bị ẩn mmr/sbmm?” một Châu

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là người chơi đang khó chịu, mặc dù chúng ta sẽ phải chờ xem liệu các nhà phát triển có hành động trước những lời chỉ trích từ cộng đồng với những thay đổi trong các bản cập nhật trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *