Người chơi MW3 được chia thành “nghệ thuật thẻ điện thoại tái chế” trong tiết mục của Jet

Gói Con người Tăng cường của MW3 có màn hình tải mới, mặc dù người hâm mộ đã nhận thấy đây là thẻ điện thoại của MW2 hiện nằm trong gói có thể mua được.

Trong những năm gần đây, Call of Duty đã cải tiến đáng kể vẻ đẹp trong trò chơi của mình. Hãy đến cửa hàng trong trò chơi và nhiều phe phái cung cấp cho người chơi những cách mới để thống trị chiến trường, với những người chơi tỏa sáng rực rỡ trong trang phục Nicki Minaj hoặc ẩn náu cùng các nhân vật đầu hươu khổng lồ của họ.

So với CoD trong quá khứ, sự phát triển này đã dẫn đến sự chia rẽ ngày càng lớn. Một số người chơi cảm thấy nó không đủ thực tế, trong khi những người khác cho rằng đây là một trò chơi điện tử, vì vậy chủ nghĩa hiện thực không thành vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản thân cửa hàng dường như cũng gặp phải một vấn đề khác và đó là nội dung được cho là tái chế từ các lần lặp lại trước đó.

Gói MW3 Jet có thẻ gọi từ MW2

Cửa hàng trong trò chơi của MW3 có một gói có tên là Con người được gia cố. Với 2400 Điểm COD, người chơi sẽ nhận được giao diện Vex Operator, hai bản thiết kế vũ khí có thiết bị theo dõi và một số vật phẩm trang trí như bùa chú và màn hình tải.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vấn đề với gói, như người chơi MW3 YungIkeSly đã chỉ ra, đó là màn hình tải trong gói là thẻ điện thoại từ MW2 năm ngoái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Màn hình tải trong gói Jet mới là hình ảnh thẻ điện thoại được tái chế theo đúng nghĩa đen từ MWII
byu/YungIkeSly trong ModernWarfareIII

Nhiều người chơi khẳng định họ không gặp vấn đề gì với điều này. “Ai quan tâm đến màn hình tải,” một người chơi nói, trong khi một người khác trả lời rằng đây không phải là xu hướng mới: “Họ đã làm điều đó vài lần trước đây, ngay cả với cùng một màn hình tải, chỉ là nền khác.”

Tuy nhiên, vấn đề cơ bản vẫn chưa được giải quyết đó là tính năng mở khóa miễn phí trong MW2. Người chơi chỉ cần giết được 100 mạng cận chiến và nhận được một thẻ mà không cần phải trả tiền hay điểm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi MW3 Phần 2 sắp đến gần, chúng ta sẽ xem liệu cửa hàng vật phẩm có đi chệch hướng hay đi theo tiền lệ này trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *