Người chơi MW3 được chia thành các đợt nerf lớn trong Đấu xếp hạng

Một con dao đã lọt qua vết nứt của Play Stage của MW3, nhưng thay vì loại bỏ nó, các nhà phát triển đã chọn cách từ chối nó.

Giống như bất kỳ tựa game CoD nào, MW3 đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều kể từ khi ra mắt vào tháng 11. Nhiều lời chỉ trích là công bằng, chẳng hạn như logic quả trứng, trong khi những lời chỉ trích khác lại mang tính chia rẽ, chẳng hạn như hoạt hình súng ống.

Công bằng mà nói, các nhà phát triển đã chủ động điều chỉnh trước những lời chỉ trích khi nó xuất hiện. Việc sinh sản sẽ không bao giờ hoàn hảo, nhưng một bản vá mới đưa ra một bản sửa lỗi tiềm năng và một bản cập nhật bất ngờ đã loại bỏ hoạt ảnh nghiêng súng khỏi danh sách phát bản đồ nhỏ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Knife Chaos đang là chủ đề bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Đấu Xếp Hạng.

Người chơi MW3 thảo luận về nerf Knife trong Ranked Play

Chơi xếp hạng là chế độ cạnh tranh của CoD, mang đến cho người chơi cơ hội chơi với các bộ quy tắc, nhóm bản đồ và quy tắc của Call of Duty League. Một số quy tắc và quy định đi kèm phản ánh những gì các chuyên gia sử dụng trong trò chơi, mặc dù trong MW3, Knife không bị cấm chơi như trong CDL.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thiếu sót này khiến người chơi thất vọng vì Knife đang gây tranh cãi theo cách riêng của nó, chủ yếu là do tính chất giết một đòn và tốc độ tăng lên mà nó mang lại. Thay vì loại bỏ nó hoàn toàn khỏi Xếp hạng Chơi, Treyarch đã chọn cách chế ngự tiềm năng một phát của nócó nghĩa là bây giờ phải mất hai đòn để giết ai đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Dao chính thức bị giảm sức mạnh xuống còn 2 mạng trong tư thế.
byu/Solaceqt trong ModernWarfareIII

Phản ứng ban đầu có phần trái chiều, người chơi khen ngợi Treyarch đã hành động nhanh chóng như thế nào trước sự thay đổi. Họ cảm thấy như thể nerf này là một sự thỏa hiệp lành mạnh: “Tôi thích sự thay đổi. Giữ tùy chọn di chuyển nhanh đó, nhưng ai đó có mục tiêu sắc bén vẫn có thể hạ gục bạn giữa các cú vung,” một người chơi khẳng định.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cảm thấy như thể con dao bây giờ chỉ phù hợp với tốc độ di chuyển cộng thêm, hoạt động theo cách tương tự như một con dao Counter-Strike.

Điều đó nói lên rằng, với việc Chơi xếp hạng được cho là phản ánh CDL, một số người hâm mộ thà rằng các nhà phát triển cấm nó hoàn toàn hoặc chỉ áp dụng nerf này cho mọi cấp độ chơi thay vì chỉ xếp hạng.

Vì Đấu xếp hạng vừa mới ra mắt nên bạn có thể mong đợi sẽ có nhiều thay đổi hơn khi mùa giải diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *