Người chơi MW3 đổ lỗi cho người sáng tạo nội dung đã “giết chết niềm vui của CoD”

Người chơi MW3 đổ lỗi cho văn hóa phát trực tuyến và sáng tạo nội dung của CoD đã thay đổi trò chơi, nhưng không phải theo chiều hướng tốt hơn.

Sức ảnh hưởng của Call of Duty trong ngành FPS là không gì có thể so sánh được, với hàng nghìn người sáng tạo nội dung dành hàng giờ để nghiên cứu các mẹo và thủ thuật cho những người theo dõi họ.

Tìm kiếm nhanh trên internet sẽ mang lại kết quả hàng đầu về cách tải tốt nhất để sử dụng trong Warzone hoặc chiến lược tốt nhất để ra mắt Xếp hạng cuối cùng trong MW3. Đó là một cuộc cách mạng đáng chú ý đối với nội dung CoD, nhưng nó phải trả giá vì một số giọng nói được nghe rõ hơn những giọng nói khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến người chơi mất đi niềm vui, ít nhất là đối với một số người, và họ cảm thấy cuộc cách mạng này đã giết chết niềm vui của CoD như chúng ta đã biết.

Người chơi MW3 chỉ trích người sáng tạo nội dung COD

Trong một bài đăng được chia sẻ trên subreddit MW3, người dùng VOIDofSin đã bày tỏ sự không hài lòng với văn hóa sáng tạo nội dung.

Họ nói: “Tôi nghĩ những người phát trực tiếp và người sáng tạo nội dung đang giết chết niềm vui của CoD”. “Mọi người tôi gặp đều phàn nàn về điều gì đó và ghét mọi người vì sử dụng một số loại vũ khí hoặc những thứ khác không ‘công bằng’ theo quan điểm ‘chuyên nghiệp’ của họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục mô tả danh sách những lời phàn nàn ngày càng tăng trong cộng đồng. Gần đây, một số người đã phàn nàn về việc người chơi bị “xếp chồng lên nhau” trong Warzone cũng như những tay súng bắn tỉa trong battle royale.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

VOIDofSin tiếp tục bổ sung thêm ngữ cảnh, giải thích rằng họ cảm thấy việc phát trực tuyến đã tạo ra “cảm giác phải chơi giỏi và giỏi trò chơi mới có thể thưởng thức nó.”

Có lẽ là một ý kiến ​​không được ưa chuộng?
byu/VOIDofSin trongModern WarfareIII

Giống như hầu hết “ý kiến ​​​​không phổ biến”, ý kiến ​​​​này không phổ biến như OP nghĩ. Một người chơi giải thích: “Một người phát trực tuyến tập trung vào một trò chơi/loạt phim thường là nhà phê bình lớn nhất và thực sự cảm thấy mệt mỏi với nhượng quyền thương mại, ngay cả khi đôi khi nó ở một vị trí tốt”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác cho biết: “Ngày càng có nhiều người muốn trở thành người sáng tạo nội dung bắt đầu đổ mồ hôi”.

Một người khác đưa ra quan điểm khác: “SBMM hoặc EOMM nặng nề đã giết chết niềm vui của CoD đối với tôi.”

Để biết thêm tin tức về Call of Duty, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *