Người chơi MW3 đau đầu “ngớ ngẩn” đề nghị thay đổi hoàn toàn cơ chế

Một số người chơi Modern Warfare 3 đang kêu gọi các nhà phát triển thực hiện những thay đổi lớn để tránh ‘đau đầu’, cho rằng chúng thật “nực cười”.

Kể từ khi phát hành, Modern Warfare 3 đã nhiều lần bị người chơi chỉ trích vì nhiều lý do. Đáng chú ý nhất, cộng đồng đã chỉ trích các nhà phát triển về các vấn đề như mai mối dựa trên kỹ năng, luôn là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong Call of Duty.

Những lần khác, người chơi gặp vấn đề với một số khía cạnh cơ bản của trò chơi, chẳng hạn như các điểm sinh sản “tàn bạo” mà họ cho rằng chỉ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đang kêu gọi những thay đổi để giúp giảm bớt những cơn đau đầu – một vấn đề đã tồn tại trong loạt phim trong nhiều năm.

Người chơi MW3 mong muốn nhà phát triển khắc phục sự cố trục trặc đầu “nực cười”.

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 23 tháng 1, một người hâm mộ MW3 đã kêu gọi sự giúp đỡ, hy vọng tìm ra giải pháp cho vấn đề kẹt đầu “nực cười” đã gây khó khăn cho các tựa game Call of Duty trong nhiều năm.

Họ viết: “Bây giờ là năm 2024 và những người sử dụng CoD dường như vẫn đang phát điên lên”. “Nghiêm túc mà nói, Call of Duty đã hai mươi tuổi và vẫn còn ‘đau đầu’.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu ai đó đứng sau chỗ nấp khiến tôi khó có thể nhìn thấy da đầu của họ, về mặt lý thuyết, họ sẽ không thể bắn tôi mà không để lộ tay và vai”, người chơi nhấn mạnh.

Họ nói thêm: “Mọi người chỉ ngồi sau những vật chống đạn đều bắn ra từ trán họ, tại sao điều này vẫn còn xảy ra vào năm 2024, thật vô lý.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đã là năm 2024 và những người sử dụng CoD dường như vẫn đang phát điên
byu/Qwayze_ inModernWarfareIII

Khi trả lời bài đăng, một số người đồng ý chỉ trích họ “lười phát triển” và cố tình không khắc phục vấn đề. Một người nói: “Đây vẫn là một điều quan trọng bởi vì các nhà phát triển muốn nó”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người nhấn mạnh rằng việc đạn xuất phát từ đầu của mô hình người chơi trong hầu hết các game FPS là tiêu chuẩn vì nó rất cần thiết cho trò chơi.

Một người chơi giải thích: “Những viên đạn đến từ phần thân trên/đầu đã trở thành tiêu chuẩn trong FPS kể từ những năm 90”. “Một khẩu súng nạp đạn yêu cầu phải làm lại hoàn toàn động lực chuyển động, cách chơi vũ khí, bản đồ, hoạt ảnh, mô hình, v.v.”

Một người khác nói thêm: “Nhưng giải pháp là gì? Nếu chúng ta chỉ làm cho nó bắn ra khỏi súng, liệu điều đó có thực sự chữa được chứng rối loạn đầu không? Súng của bạn sẽ được nâng lên tầm mắt và nếu bạn bắn trúng những gì trước mặt, bạn sẽ cảm thấy nó thật rẻ tiền,” họ giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Giải pháp rõ ràng duy nhất là làm cho khẩu súng chiếm không gian nhưng tôi không nghĩ nó sẽ hiệu quả trong một game arcade như vậy.”

Trục trặc đầu luôn là một vấn đề trong CoD và thực sự không có cách nào dễ dàng để giải quyết khiếu nại mà không xé toạc bản đồ hoặc thay đổi cơ chế chuyển động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *