Người chơi MW3 đang yêu cầu trả lại bản đồ nhỏ “GOAT” đáng ngạc nhiên

Người chơi MW3 yêu cầu trả lại bản đồ nhỏ vốn rất phổ biến trong trò chơi, thậm chí còn gắn nhãn nó là “GOAT”.

Có một số lượng lớn các bản đồ nhỏ đã đi vào lòng người chơi Call of Duty trong nhiều năm qua.

Mặc dù nhiều sản phẩm trong số đó không tồn tại được lâu nhưng vẫn có một số sản phẩm tốt tiếp tục quay trở lại do nhu cầu phổ biến.

Nhưng hiện tại cộng đồng đang yêu cầu trả lại bản đồ nhỏ đáng ngạc nhiên cho MW3 sau khi bị rút khỏi vòng quay trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ MW3 muốn một bản đồ đáng ngạc nhiên quay trở lại

Một bài đăng gần đây đã được đăng trên subreddit MW3 với tiêu đề đơn giản: “Ý kiến ​​​​không phổ biến: Thịt là bản đồ nhỏ của GOAT.”

Bài đăng giải thích lý do tại sao một người dùng thích Thịt hơn các bản đồ nhỏ khác trong MW3: “Rust hơi chậm. Vận chuyển quá nhanh. Thịt rất hoàn hảo.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ý kiến ​​không được ưa chuộng: Thịt là bản đồ nhỏ của GOAT
byu/amir7655 trong ModernWarfareIII

Phần lớn các câu trả lời đều đồng ý, trong đó một người dùng chỉ nói: “Đồng ý 100%. Nó thực sự là tiêu chuẩn cho bản đồ nhỏ. Không quá nhỏ như một chuyến hàng, hay chứa đựng thứ gì đó như tòa tháp rỉ sét đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, những bản đồ như Shipment, Nuketown hay Rust là những bản đồ được quay lại nhiều lần. Trong khi đó, Meat là sản phẩm mới ra mắt cùng với việc phát hành MW3. Không hiếm khi cộng đồng CoD lại chào đón một bản đồ mới được phát hành cùng với một trò chơi như vậy.

Nhưng Thịt dường như đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng, khi một người chơi nói: “Thịt là bản đồ nhỏ tốt nhất kể từ Nuketown. Tôi thực sự thích nó hơn Nuketown.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ khác đã đặt tên cho một số bản đồ nhỏ ít được biết đến yêu thích của họ mà họ cũng muốn, như Shoothouse và Mayhem.

Mặc dù MW3 chắc chắn phải đối mặt với những lời chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ, nhưng có vẻ như Thịt là điều mà các nhà phát triển không phải lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *