Người chơi MW3 đang yêu cầu một giải pháp khi những kẻ gian lận tiếp tục hoành hành các trận đấu

Dịch bệnh gian lận MW3 ngày càng trầm trọng và người chơi đang nghĩ cách chống lại nạn dịch gian lận.

Trong nỗ lực chống gian lận ở mọi chế độ, Activision đã giới thiệu Ricochet vào năm 2021, một hệ thống chống gian lận hoàn toàn mới.

Hai năm sau, hoạt động chống gian lận dường như trở nên bế tắc khi MW3 và Warzone đều gặp phải vô số kẻ gian lận. Nó đã đến mức một số người chơi không thể biết được liệu những người khác đang gian lận hay chỉ chơi giỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi cập nhật chính thức chia sẻ hơn 23.000 tài khoản đã bị cấm, người chơi MW3 đã tự mình lên tiếng về các biện pháp bổ sung để chống lại những kẻ gian lận.

Người chơi CoD thảo luận cách giải quyết vấn đề gian lận của MW3

Sau khi suy nghĩ về tình trạng của MW3, với 23.000 tài khoản bị cấm kể từ giữa tháng 11, người chơi MW3 đã ngồi lại để suy nghĩ xem có thể làm gì để chống lại những kẻ gian lận.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Để xếp hạng, họ nên xem xét việc chỉ có thể truy cập nó sau khi đạt cấp 100+ để ngăn chặn các tài khoản mới bị hack sau lệnh cấm”, bình luận hàng đầu nêu rõ. Một hệ thống tương tự như thế này được tìm thấy trong Valorant hoặc Rainbow Six Siege, nơi nó ngăn người chơi chơi cho đến khi họ đạt được các điều kiện tiên quyết về tài khoản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chết tiệt, rất nhiều tài khoản bị cấm trong một tháng, rất ít tài khoản trên subreddit này là chính xác. Lừa đảo ngoài tầm kiểm soát…
byu/Youngstown_Mafia trongModern WarfareIII

Mặt khác, một số ca ngợi các tính năng chống gian lận có vẻ như đang “học hỏi”, trừ khi chúng được lập trình đúng cách. Những người khác chỉ trích việc loại bỏ bật hoặc tắt tính năng chơi chéo. Ngoài ra, cuộc trò chuyện một lần nữa chuyển sang tuyên bố về “vấn đề kỹ năng” khi niềm tin của người chơi đang ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Một mặt, 23.000 tài khoản bị cấm có vẻ là một khởi đầu tốt. Tuy nhiên, nếu tính đến thời gian truy cập miễn phí cuối tuần của MW3 vào tháng 12, thì có cảm giác như bạn chỉ đang rơi vào một biển kẻ lừa đảo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Ricochet đang phát triển nhanh chóng nhưng nhiều người chơi cảm thấy vấn đề gian lận của MW3 và Warzone đang nằm ngoài tầm kiểm soát. Hãy theo dõi khi có nhiều tin tức hơn và có thể việc nâng cấp gian lận sẽ bị cấm trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *