Người chơi MW3 đang yêu cầu một cách để chống lại Giày thể thao có mái che “OP”.

Người chơi MW3 sắp hết kiên nhẫn vì không có đủ đối thủ cho Covert Shoes.

Hệ thống thiết bị trong MW3 là một sự thay đổi so với hệ thống Perk cổ điển của series, trong đó mỗi người chơi có thể chọn một thiết bị để gán cho ba ô.

Mỗi trang bị đều có một Perk khác nhau, hầu hết đều là những Perk giống nhau đã có trong trò chơi trong nhiều năm.

Tuy nhiên, có một phần mà cộng đồng MW3 gặp vấn đề vì không có bộ đếm để bù đắp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 muốn có một đòn phản công cho Giày thể thao có áo choàng

Một bài đăng đã được thực hiện trên subreddit MW3 nhằm thảo luận về tình huống này, nói rằng: “Tất cả các danh mục đặc quyền đều khá cân bằng, ngoại trừ danh mục ủng. Sự im lặng quá khó khăn và không có bất kỳ sự cạnh tranh thực sự nào…”

Dead Silence là một Perk đi kèm với Covert Shoes và cho phép bước chân của người chơi im lặng để người khác không thể nghe thấy.

Nhiệt tình: Tất cả các loại lợi ích đều khá cân bằng, ngoại trừ loại ủng. Sự im lặng là quá khó khăn và không có bất kỳ sự cạnh tranh thực sự nào…
byu/zombz01 trong ModernWarfareIII

Cộng đồng MW3 rõ ràng đồng ý trong các nhận xét, với việc hầu hết người dùng đều gặp vấn đề với giày thiếu bộ đếm:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vấn đề là mỗi lợi ích đều có một mặt lợi, tai nghe dẫn truyền qua xương chắc chắn sẽ có nhiều sức mạnh hơn và chống lại những đôi giày ẩn.”

Những người khác không khó chịu về việc có ủng trong trò chơi, nhưng họ ước mình có một tùy chọn khác để hoàn thành phần Boots khi tải: “… bạn nói đúng vì chắc chắn phải có một lựa chọn khác không gây khó chịu…”

Một số người hâm mộ MW3 đã chỉ ra rằng Perk trong trò chơi có thể hoạt động như một đòn phản đòn nếu họ quay trở lại cách sử dụng ban đầu: “Họ cần phải cảnh giác cao độ như trước để nó có thể chống lại những đôi giày tàng hình.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có phản ứng dữ dội từ một số người chơi khi nhận thấy cơ sở người hâm mộ của trò chơi liên tục yêu cầu phát hành Dead Silence.

“Bạn có muốn giữ im lặng như một lợi ích hay không? Bởi vì tôi nhớ mọi người đều phàn nàn rằng nó không có trong trò chơi 2 MW trước.”

Các nhà phát triển MW3 không hề đề cập đến các bộ đếm sẽ được thêm vào trò chơi, nhưng rõ ràng là cộng đồng sẽ tiếp tục bàn tán nhiều về nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *