Người chơi MW3 đang làm nổ tung Phần hậu mãi “khủng” khi liên tục được thêm vào

Người chơi Modern Warfare 3 đã chỉ trích các Bộ phận hậu mãi “khủng khiếp” được thêm vào trò chơi, với một số người cho rằng chúng hoàn toàn không hoạt động.

Khi Call of Duty lần đầu tiên bắt đầu, hệ thống tạo lớp rất đơn giản và dễ sử dụng. Trong vài năm qua, mọi thứ đã trở nên cứng nhắc hơn một chút với việc bổ sung các loại vũ khí xoắn và mở khóa vũ khí mới thông qua các dòng vũ khí.

Mặc dù việc tùy chỉnh vũ khí đã bị loại bỏ trong Modern Warfare 3, nhưng bạn vẫn có nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh vũ khí theo ý thích của mình. Điều đó bao gồm hệ thống Phụ tùng hậu mãi mới, có thể thay đổi hoàn toàn cách hoạt động của súng trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số trong số này, chẳng hạn như Bộ chuyển đổi Bullpup Pulemyot 762B, đã gặp vấn đề với người chơi. Tuy nhiên, có một vài cái mới được thêm vào gần đây nhưng vẫn chưa được tính đến.

Người chơi MW3 đã chán Bộ phận hậu mãi

Một trong những phụ kiện mới nhất, phụ kiện JAK Signal Burst, cho phép người chơi bắn phát Holger 556 với bốn phát đạn. Tuy nhiên, phần mới này gây khó khăn cho người chơi vì họ gặp vấn đề với việc quay lại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người cho biết: “Tôi đã thử chạy nó với phụ kiện giảm cuộn dây tối đa nhưng lõi vẫn bị lỗi”. “Không (tốt) chút nào nhưng đó là tất cả những gì tôi cố gắng, đừng bận tâm đến những chấp trước. Cuộc rút lui thật tàn bạo”, một người khác đồng tình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật không may là khẩu súng này rất khủng khiếp. Hy vọng nó sẽ gợi nhớ đến M8″, một người chơi khác bình luận. “Hầu hết tất cả các bộ phận hậu mãi đều đã trở thành người chơi mới. Tôi thực sự thích nó vì tính thẩm mỹ của In 3D là một khái niệm thú vị và độc đáo mà chúng tôi chưa từng thấy trong trò chơi điện tử trước đây,” một người khác nói.

Tôi trình bày: Bộ phận hậu mãi mới
byu/FistOfSven trong ModernWarfareIII

Đây không phải là bộ phận hậu mãi duy nhất mà người chơi theo dõi gần đây. JAK Bullseye Optic bị nhiều người không hiểu sự khác biệt giữa nó và ống ngắm sắt là “vô dụng”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển sẽ tiếp tục bổ sung Phần hậu mãi khi họ tiếp tục cập nhật MW3 và Warzone, và hy vọng nó sẽ trở nên hữu ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *