Người chơi MW3 đang đóng sầm trò chơi khi những kẻ gian lận tràn ngập các Cấp độ chơi

Người chơi MW3 đang khiến trò chơi bùng nổ vì số lượng kẻ gian lận tràn ngập chế độ Chơi theo giai đoạn.

Gian lận từ lâu đã trở thành cái gai đối với người chơi MW3, xuất hiện hầu như khắp mọi nơi trong chế độ nhiều người chơi.

Khi Xếp hạng Play cuối cùng đã bị loại bỏ ngay sau khi ra mắt bản cập nhật Tải lại Phần 1 của trò chơi, người chơi đã rất vui mừng khi có một danh sách phát mang tính cạnh tranh hơn anh chàng này.

Nhưng có vẻ như bản mod mới này cũng không tránh khỏi bị lừa và người hâm mộ đang chia rẽ trò chơi trên mạng xã hội theo đúng nghĩa đen.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 tức giận vì gian lận trong Đấu xếp hạng

Một người chơi đã đăng trên subreddit MW3 với chú thích: “Có rất nhiều kẻ gian lận trong xếp hạng. Thật tệ.”

Bài đăng bao gồm một đoạn clip từ một trò chơi được dàn dựng, trong đó người đăng ban đầu quay cảnh người chơi sử dụng một loại chương trình nào đó hiển thị vị trí của họ qua một bức tường. Điều này cho phép người đó chụp được ảnh cận cảnh mà không cần nhìn thấy người đó.

có quá nhiều kẻ gian lận trong bảng xếp hạng, điều đó thực sự tệ
byu/TSM-HabZ trongModern WarfareIII

Tất nhiên, cộng đồng không hài lòng về điều này, khi nhiều người dùng chia sẻ việc họ gặp phải những kẻ gian lận trong Xếp hạng Chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đã chơi ~250 trò chơi trong quán rượu và chỉ tìm thấy 1 kẻ gian lận. Trong ~50 trò chơi cấp độ, tôi đã tìm thấy 5 trò chơi trở lên và 3 trong số đó đã bị cấm.”

Nhiều người hâm mộ than phiền về tình trạng của trò chơi hiện đại và việc hack có thể dễ dàng như thế nào: “Những trò chơi từng có lối thoát và tính năng chống gian lận đã hoạt động được một hoặc hai năm trước khi làn sóng tin tặc ập đến. Bây giờ tất cả đều được bảo mật và thu được tiền mặt ở mức tối thiểu.”

Tuy nhiên, một số người chơi thực sự nghĩ rằng MW3 là một đẳng cấp riêng, theo chiều hướng tồi tệ khi nói đến sự phổ biến của gian lận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có rất nhiều trò chơi khác có chế độ Xếp hạng tốt hơn thế này. Trận Chung kết sẽ rất hay, Apex và XDefiant hy vọng sẽ sớm ra mắt.”

Gian lận là một cuộc thảo luận phổ biến trong cộng đồng MW3 và cho đến khi có biện pháp ngăn chặn những người chơi này, cuộc thảo luận sẽ tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *