Người chơi MW3 đang chỉ trích SMG thảm hại khi AR lại thống trị meta

Người chơi Modern Warfare 3 đang kiện người hâm mộ Activision SMG khi AR thống trị meta trò chơi một lần nữa.

Các tiền đạo rất mạnh trong phiên bản MW3 beta, nhưng cộng đồng game tin rằng SMG thiếu sát thương và tính nhất quán khi so sánh với AR. Mặc dù SMG cung cấp nhiều tốc độ và thời gian ADS nhanh chóng, nhưng sát thương của chúng có thể khá nhạt nhẽo.

Trên thực tế, nhiều người chơi MW3 đã bắt đầu tự gọi mình là fan của SMG sau khi AR thống trị meta hiện tại – một lĩnh vực đã từng thịnh hành trong các tựa game CoD trước đây. Với tầm bắn, độ chính xác tuyệt vời và mức sát thương cao, không khó để hiểu tại sao rất nhiều người chơi từ bỏ SMG để chuyển sang AR.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 muốn được buff SMG do sát thương SMG “khủng”.

Một người chơi cho biết: “Nói chung, AR luôn hoạt động tốt hơn trong các trò chơi CoD, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng tôi thậm chí không thể bắt đầu mô tả mức độ kinh khủng của việc sử dụng SMG hiện nay”.

“Bây giờ mọi người có thể tranh luận rằng điều đó chỉ phụ thuộc vào kiến ​​thức về tuyến đường và thời gian, nhưng không. Với bản đồ OG, tôi có cảm giác thực sự tốt về dòng chảy của bản đồ và nơi cần đến nhưng chết tiệt. Hãy cố giết bất cứ ai đi qua 10-15m với tàu Salam chỉ đòi giết thôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn kết hợp điều này với TTK không nhất quán và những lời phàn nàn về khả năng theo dõi cú đánh của trò chơi, bạn sẽ có một khoảng thời gian khá khó chịu. Điều này đặc biệt đúng với MW3 SMG, nơi người chơi cần phải đến gần và trực tiếp để gây sát thương.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kích hoạt

MW3 SMG đang ở một vị trí khá khó khăn khi so sánh với AR chơi game.

Mặc dù vậy, nhiều người đánh giá đã lưu ý rằng MW3 AR đơn giản vượt trội hơn SMG, ngay cả khi sử dụng nó trong các tình huống ở cự ly gần. Một người chơi nhận xét: “AR phá hủy SMG ở khoảng cách gần và nó thậm chí còn chưa ở gần”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có vẻ như SMG hầu như không khả thi, đặc biệt là khi mọi người khác đang chạy AR. AR giành chiến thắng ở hầu hết mọi phạm vi. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng chết ngay lập tức sau 4 viên đạn và tôi chỉ chọc tức bạn bằng 7+.”

Những người khác đã lưu ý rằng các bản đồ hiện tại của Modern Warfare 3 phù hợp với các cuộc giao chiến tầm trung và tầm xa như thế nào, khiến việc chạy và bắn trở nên phức tạp hơn. “Vấn đề là phần lớn các bản đồ đều rất lớn”, một người bình luận khác nói. “Hãy thử sử dụng SMG ở một nơi như Afghanistan và bạn sẽ nhận được tràng pháo tay. Tuy nhiên, nó rất hữu ích trên các bản đồ như Favela.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem Activision có giới thiệu MW3 SMG hay không, nhưng hiện tại, bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng vũ khí này. Tất nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng SMG một cách hiệu quả hoặc muốn cải thiện KD của mình, thì hãy nhớ truy cập trang Call of Duty của chúng tôi để xem các bản tải MW3 tốt nhất của chúng tôi.

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ & mod | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ chiến dịch | Cách khắc phục lỗi gói tin | Cách chơi MW3 Zombies ở góc nhìn thứ ba

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *