Người chơi MW3 đang bị cấm ngay cả khi họ không gian lận

Một số người chơi MW3 cho biết đã bị cấm tham gia các chế độ chơi khác nhau, mặc dù chưa bao giờ gian lận hoặc lợi dụng trò chơi.

Gian lận, hack và khai thác đã tràn lan trong các trò chơi Call of Duty trong nhiều năm và điều tương tự vẫn tiếp tục xảy ra ở MW3.

Giờ đây, người chơi đang báo cáo rằng họ đã bất ngờ nhận được các lệnh cấm, mặc dù chưa bao giờ làm bất cứ điều gì đáng phải chịu điều đó.

Những người chơi này không thể chơi một số chế độ nhất định khi họ không làm gì sai ngay từ đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 bị cấm không báo trước

Trong một bài đăng trên subreddit chơi game, một người dùng đã chia sẻ một đoạn clip họ đang chơi Warzone. Gần cuối clip, giữa hành động, họ bị đuổi khỏi trò chơi.

Chú thích của họ có nội dung: “Shadow đã cấm trò chơi warzone, bị loại và bây giờ tôi không thể tìm thấy trò chơi nào ngoại trừ phần nhiều người chơi nơi tôi chống lại những hacker thực sự.”

[MW3] trò chơi giữa vùng chiến tranh bị cấm, bị loại và bây giờ tôi không thể tìm thấy trò chơi nào ngoại trừ phần nhiều người chơi nơi tôi chống lại một hacker thực sự.
byu/Gojirha inCallOfDuty

Nhiều người chơi đã phản hồi đoạn clip để phàn nàn về việc họ không ngạc nhiên như thế nào trước vụ việc này, trong đó một người dùng nói: “Chào mừng đến với Warzone, nơi bạn bị cấm vì giỏi hơn những người khác và những hacker thực sự có thể hack mà không có Scott.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người trong số họ đổ lỗi cho những tấm áp phích do những người chơi khác đăng tải, những người cho rằng họ đang gian lận trong khi thực tế không phải vậy.

Những người chơi khác cáo buộc người đăng bài hoàn toàn là một trò lừa bịp, và một người dùng đã nói với họ: “Lần sau hãy tháo thiết bị bổ sung đó ra khỏi bộ điều khiển của bạn.”

Tuy nhiên, bình luận này đang bị đóng vì clip cho thấy rõ người đang chơi trên PC bằng chuột và bàn phím nên không vi phạm bất kỳ quy tắc nào.

Hầu hết cộng đồng đổ lỗi cho Activision vì đã cho phép điều này xảy ra trong MW3, trong khi vẫn có những vụ hack thực sự xảy ra trong suốt trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *