Người chơi MW3 đã tìm ra lối tắt thiên tài cho thử thách camo Launcher

Không phải tất cả các thử thách ngụy trang đều được tạo ra như nhau trong MW3 và một số thử thách như phá hủy thiết bị của bệ phóng có thể khó hoàn thành. May mắn thay, một người chơi MW3 đã nghĩ ra một giải pháp cho phép bạn hoàn thành thử thách ngay lập tức.

Mặc dù có những người đã cố gắng hoàn thành tất cả các thử thách ngụy trang vũ khí chỉ vài ngày sau khi MW3 ra mắt, nhưng đối với hầu hết mọi người, việc có được mọi vũ khí Vàng để có được ngụy trang giữa các vì sao là một công việc to lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số thử thách ngụy trang dễ dàng hơn những thử thách khác. Giết vũ khí bạn sẽ chỉ nhận được theo thời gian. Những thứ như bắn đầu và hạ gục không quá tệ, nhưng chúng vẫn ở đó rất khó chịu như việc phá hủy thiết bị bằng Launcher. Nếu kẻ thù không ném thiết bị ra đó, bạn không có gì để tiêu diệt.

Tuy nhiên, người chơi Modern Warfare 3 nhận thấy rằng trò chơi không quá kén chọn thiết bị bạn phá hủy trong một trong những giải pháp thử thách ngụy trang dễ dàng nhất trong MW3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 đã tìm thấy lối tắt thử thách camo Launcher

Những thử thách ngụy trang khó giải quyết nhất thường là những thử thách phụ thuộc vào việc kẻ thù làm điều gì đó cụ thể để giải quyết chúng. Đó là một trò chơi chờ đợi để tìm ra khi nào bạn có thể thực hiện thử thách.

Tuy nhiên, trong trường hợp thử thách ngụy trang của Launcher nhằm phá hủy thiết bị, người dùng Reddit TheBlueAngel đã phát hiện ra rằng có một cách dễ dàng để vượt qua thử thách này.

Chỉ cần loại bỏ thiết bị của chính bạn và phá hủy nó, người chơi có thể vượt qua thử thách ngụy trang của Trình khởi chạy bằng cách phá hủy nó với trang bị Trình khởi chạy mà bạn đã chọn. Nó thật sự đơn giản.

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bất kỳ ai gặp khó khăn khi giải quyết thử thách về thiết bị hủy diệt, có một cách dễ dàng là bạn có thể tự mình thực hiện.
byu/TheBlueAngel inModern WarfareIII

OP khuyên bạn nên sử dụng áo vest Kỹ sư để lấy hộp đạn, một trong những nâng cấp trường sạc nhanh nhất, nhưng nó sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào của bạn miễn là nó chạm vào Trình khởi chạy.

Tại thời điểm viết bài, việc khai thác này vẫn có thể thực hiện được. Nếu bạn đang làm việc trên Interstellar và Trình khởi chạy đang cản trở bạn, hãy vượt qua thử thách ngụy trang này khi bạn có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *