Người chơi MW3 đã thay đổi quan điểm với sự trở lại của bản đồ MW2

Người chơi MW3 ca ngợi danh sách nhạc mosh pit của MW2 vì đã thổi sức sống mới vào các bản đồ gây tranh cãi đã được nghĩ ra trước đây.

Modern Warfare 2 ra mắt với 10 bản đồ và môi trường được đánh giá ở nhiều cấp độ đánh giá khác nhau. Đáng chú ý nhất, các thành viên cộng đồng đã đánh giá Santa Sena là một trong những bản đồ tồi tệ nhất trong lịch sử COD, do đoạn đường cao tốc dài chứa đầy ô tô phát nổ. Cựu CDL pro FormaL còn đi xa hơn và tuyên bố: “Bản đồ này chỉ là thứ rác rưởi.”

Vì vậy, người ta chỉ có thể đoán được phản ứng khi Sledgehammer Games công bố kế hoạch mang bản đồ MW2 trở lại trong suốt mùa ra mắt hậu MW3. Các nhà phát triển giải thích thêm: “Những bản đồ này giống hệt về mặt đồ họa với cách chúng xuất hiện trong MWII. Và do những đổi mới về chuyển động và cơ chế trò chơi chung có trong MWIII, bạn có thể thấy rằng chúng chơi theo một cách hoàn toàn khác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với bộ bản đồ MW2 đầu tiên hiện có trong MW3, kết quả đã có và chúng có thể khiến một số người ngạc nhiên.

Kích hoạt

Người chơi Modern Warfare 3 khen ngợi danh sách phát MW2

Vào ngày 16 tháng 11, danh sách phát MW3 đã được ra mắt bao gồm Shoot House, Crown Raceway, Farm 18 và Mercado Las Almas.

Sau khi thử nghiệm danh sách phát mới, CharlieIntel tuyên bố: “Bản đồ Modern Warfare II thậm chí còn chơi tốt hơn trong Modern Warfare 3 MP với các bản đồ nhỏ cổ điển, khả năng di chuyển tốt và hơn thế nữa. Wow, chúng ta có thể trải nghiệm nó quanh năm.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Giảm béo thú vị hơn, Những người trong Call of Duty đã trả lời một người hâm mộ yêu cầu thêm Vận chuyển tiếp theo: “Sẽ sớm thôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CharlieIntel không đơn độc vui mừng với sự trở lại của bản đồ MW2 trong MW3. Một người chơi trả lời: “Trang trại 18 và Mercado là những bản đồ cổ điển mọi thời đại và tôi hy vọng mọi người có thể đánh giá cao chúng khi chúng xuất hiện trong trò chơi.”

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Tôi đã nói điều này vào ngày mw3 rớt xuống. Bản đồ Mw2 thật tệ**. Đường đua vương miện với những chuyển động đáng kinh ngạc.”

Điều đó không có nghĩa là mọi người đều hào hứng với bản đồ trở lại của MW2. Những nhận xét nhắm vào hệ sinh sản xấu và mai mối dựa trên kỹ năng (SBMM) đã ngăn cản một số người chơi thưởng thức danh sách phát mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù kết quả thế nào thì thật khó để phàn nàn quá nhiều với quá nhiều nội dung nhiều người chơi để thưởng thức. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm MW3 khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *