Người chơi MW3 đã sẵn sàng chuyển từ The Boys crossover

The Boys đã là cộng tác viên nổi tiếng trong CoD kể từ MW2 năm ngoái, nhưng người chơi ngày càng mệt mỏi với thời gian kéo dài của loạt phim ở MW3.

Modern Warfare II năm ngoái chứng kiến ​​nhiều sự hợp tác nổi bật, từ các rapper như Nicki Minaj và 21 Savage cho đến các bộ phim như Dune. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là The Boys lại xuất hiện trong CoD, với hai làn sóng hợp tác dành riêng cho chương trình.

MW2 chứng kiến ​​sự khởi đầu hợp tác với Starlight, Homelander và Black Noir tham gia FPS chính thức. Mặt khác, MW3 chứng kiến ​​​​A-Train và Firecracker hợp tác với nhau, mặc dù trải qua một chặng đường dài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có điều gì đó thu hút người hâm mộ nhưng lượng người chơi bình thường đã sẵn sàng rời bỏ The Boys và hướng tới tương lai.

Người chơi MW3 đã “chán” crossover của The Boys

Sự hợp tác của Boys được ra mắt trong Phần 1 của Reboot, đánh dấu một sự kiện đặc biệt kéo dài bốn tuần với những thử thách và phần thưởng để kiếm được. Sự đón nhận đối với sự kiện này không mấy đáng khích lệ. Người hâm mộ đã xé bỏ lớp ngụy trang được cung cấp, nhưng công bằng mà nói, lớp ngụy trang hoạt hình là phần thưởng yêu thích của mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, sự kiện này đã diễn ra được bốn tuần và đối với người chơi thì đó là một khoảng thời gian dài. Một người chơi MW3 phản ánh về sự hợp tác: “Chỉ tự hỏi còn ai khác hơi chán với nhà điều hành “The Boys”.

Có phải chúng ta gần như đã xong việc với “các chàng trai”?
byu/sdriz000 trong ModernWarfareIII

Bình luận của người đăng ban đầu đã mở cửa cho những người khác xâm nhập vào sự kiện.

“Tôi nghĩ bây giờ họ đã đưa The Boys xuống trái đất. Họ có thể được thực hiện. The Walking Dead sắp đến và ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Diễn thì khập khiễng, diễn camo thì khập khiễng, da dẻ thì ngầu nếu xem trai mà thích nhân vật. Tôi ở bên bạn mặc dù tôi đã vượt qua nó,” một người chơi phản ứng một cách ác độc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cân nhắc những sai lầm nghiêm trọng của sự giao nhau.

Một người chơi nói: “Không cho đến khi chúng ta có được Butcher như chúng ta NÊN CÓ NGAY BẮT ĐẦU”.

Một phần bổ sung khác giải thích điều trớ trêu là không có Butcher hoặc MM trong trò chơi, cả hai nhân vật đều có kinh nghiệm quân sự thực tế trái ngược với những nhân vật phản diện/anh hùng siêu mạnh.

Phần 2 bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 và kéo theo đó là làn sóng hợp tác tiếp theo – The Walking Dead.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *