Người chơi MW3 choáng váng khi có người mang vũ khí vào trận đấu Snowball

Khi chơi chế độ CODMAS Snowfight, một người chơi MW3 đã gặp phải một người mang vũ khí đến trận đấu ném tuyết.

Sự kiện CODMAS năm nay dành cho MW3 mang đến nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ lễ cho các game bắn súng quân sự. Tuy nhiên, các lễ hội sẽ không kéo dài quá lâu, với các sự kiện như Trận chiến tuyết dự kiến ​​kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2024. Do đó, người chơi nên tận dụng các hoạt động này khi họ ở xung quanh.

Snowfight không phải là một bản mod có chủ đề Giáng sinh thông thường. Là một phiên bản quay vòng của dịch vụ Đấu súng 2v2 của Call of Duty, Snowfight khiến người chơi đấu với nhau chỉ bằng những quả cầu tuyết làm vũ khí trong hai hiệp đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vòng thứ ba giới thiệu lại cách tải bình thường vào hỗn hợp, mặc dù người chơi vẫn có thể sử dụng bóng tuyết khi họ thấy phù hợp. Nhưng một người dùng đã học được một cách khó khăn là ai đó biết cách đưa súng trường vào trận đấu ném tuyết sớm hơn dự kiến.

Trục trặc vũ khí gây bất ngờ cho người chơi MW3 Snowfight

Một người dùng Reddit gần đây đã chia sẻ cảnh quay trò chơi về một người nào đó đang tàn phá chế độ Snowfight bằng súng. “Chết tiệt, tôi không nhớ mình có vũ khí trong Snowfight,” Redditor viết.

Đoạn video bắt đầu với cảnh người chơi Modern Warfare 3 nhặt một quả cầu tuyết trước khi họ bất ngờ bị ai đó cầm vũ khí tự động bắn hạ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chết tiệt, tôi không nhớ có vũ khí trong Snowfight
byu/Next_Yogurtcloset360 inModernWarfareIII

Nhiều người dùng trong một chủ đề Reddit đã giải thích rằng đây dường như là một trục trặc phổ biến trong mod Snowfight của MW3.

Một người đã mô tả cách khai thác như sau: “Có một trục trặc liên quan đến thây ma và thời gian hồi chiêu của vũ khí được bảo hiểm cho phép bạn được nạp đạn tiêu chuẩn trong mỗi đợt tuyết.”

Những người khác lưu ý rằng trục trặc trên gợi nhớ đến trục trặc trong Modern Warfare 3 ban đầu, cho phép người chơi sử dụng các lần tải truyền thống cho chế độ Tất cả hoặc Không có gì lấy dao làm trung tâm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, khó có khả năng nhà phát triển sẽ sửa lỗi Snowfight trước khi chế độ giới hạn thời gian kết thúc vào đầu tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *