Người chơi MW3 cho rằng vấn đề chính khiến tất cả vũ khí MW2 trở nên tồi tệ hơn

Vũ khí của MW2 không hoạt động tốt so với vũ khí MW3 nhỏ hơn, vì người hâm mộ tiếp tục vận động hành lang để thay đổi kho vũ khí của năm ngoái.

Hướng tới MW3, cú hích tiếp thị lớn của Activision là hệ thống Carry Forward. Đúng như tên gọi, mọi thứ từ mỹ phẩm đến súng từ MW2 2022 sẽ được chuyển sang Modern Warfare 3.

Về mặt mỹ phẩm, đây là một hệ thống tuyệt vời vì nó mang lại lợi ích to lớn cho những người đầu tư vào mỹ phẩm MW2. Thay vào đó, việc cân bằng lại là một cơn ác mộng, vì vũ khí của MW2 đã bị tổn hại ồ ạt do sự khác biệt trong lựa chọn thiết kế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những quan điểm trước đó, Sledgehammer Games vẫn đang nỗ lực cân bằng việc cung cấp vũ khí cho MW2, mặc dù người hâm mộ đang hy vọng rằng sẽ có những thay đổi quan trọng hơn.

Người chơi MW3 hy vọng sẽ cân bằng tốt hơn vũ khí của MW2

Trò chơi búa

Việc khởi động lại loạt phim Modern Warfare đã chứng kiến ​​Infinity Ward bổ sung thêm tính chân thực cho vũ khí trong trò chơi. Điều này chuyển sang thành phần nhiều người chơi, vì vũ khí có độ trễ đáng kể, cả về mặt vật lý và hình ảnh, bất kể bạn lắp ráp vũ khí của mình như thế nào trong Gunsmith.

Với MW3, Sledgehammer quay trở lại “gốc rễ” của CoD, để lại những lớp hiện thực bổ sung như độ giật và các lựa chọn thiết kế khác mà Infinity Ward đã giới thiệu. Sự lựa chọn thiết kế lật tẩy đó đã tạo ra một vấn đề mà người chơi hiện đang gặp phải – vũ khí của MW2 có cảm giác “kém cỏi” do lựa chọn thiết kế so với vũ khí của MW3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều chủ đề đã kêu gọi thay đổi, chẳng hạn như chủ đề này mô tả sự thất vọng tột độ khi không thể sử dụng vũ khí của MW2 vì chúng “yếu” đến mức nào.

Súng trường MWII nên sớm được cải tiến ngang bằng với súng trường MWIII
byu/Vexenium trong ModernWarfareIII

Nhận xét hàng đầu về chủ đề này đã tóm tắt tình huống một cách hoàn hảo: “Xin vui lòng SHG, giảm độ giật hình ảnh trên vũ khí MWII. Nó sẽ mở ra nhiều khả năng gắn kết hơn với loại vũ khí này.”

Trong suốt hai mùa giải, các ghi chú cân bằng đã chứa đầy những cải tiến đối với vũ khí của MW2 và một số nhận xét đã nhắc lại chúng cùng với những đề xuất về những gì hiệu quả đối với chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy thử sử dụng một số phụ kiện đính kèm MW3 mà bạn có thể thích tấm phản xạ Slate, Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen và bất kỳ vòi phun nào giúp kiểm soát cú đá của súng và/hoặc độ ổn định của mục tiêu.” Người chơi này cũng cho biết súng trường có chỉ số TTK tốt, mặc dù có vấn đề về độ giật.

Với độ giật trực quan của các lựa chọn thiết kế, Sledgehammer có thể là một yêu cầu khó khăn để làm lại hoàn toàn một loại vũ khí từ tựa game đã phát hành gần hai năm trước. Phần 2 giới thiệu những thay đổi lớn về cách thức hoạt động của ADS và hipfire, vì vậy khả năng thay đổi là có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *