Người chơi MW3 cho rằng sự cố máy chủ tràn lan đang làm hỏng trò chơi

Modern Warfare 3 đã gặp phải nhiều vấn đề khác nhau kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, một vấn đề mà người chơi không thể chấp nhận được ba tháng sau khi trò chơi ra mắt là các sự cố máy chủ khác nhau làm hỏng trải nghiệm của họ.

Modern Warfare 3 có thể là một trong những game Call of Duty đáng thất vọng nhất trong một thời gian dài. Một số người chơi đã phàn nàn về việc trò chơi có cảm giác tồi tệ và không đầy đủ. Quá trình phát triển vội vã đã khiến cộng đồng thất vọng và điều đó vẫn tiếp diễn cho đến ngày nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi điều đó xảy ra, gần đây người chơi đã phàn nàn rằng một số sự cố máy chủ đang làm hỏng trải nghiệm của họ. Họ cho rằng việc bắn súng trường có cảm giác kinh khủng vì đạn không ghi được nhưng kẻ thù có thể đánh bại bạn nhanh chóng do sự cố không đồng bộ hóa máy chủ.

Kích hoạt

Người chơi Modern Warfare 3 không hài lòng với sự cố máy chủ

Người chơi MW3 khó chịu vì sự cố máy chủ làm hỏng trải nghiệm của họ

Một cuộc thảo luận về vấn đề này đã được bắt đầu bởi một người dùng Reddit tên là Doofensanshmirtz. Người dùng bình luận: “Mỗi lần, giống như MỌI LẦN tôi chiến đấu, tôi luôn chết bất kể thế nào, điều đó thật khó chịu, căng thẳng và khiến tôi tức giận”. Họ tiếp tục, “TẠI SAO MỌI NGƯỜI TRONG TRÒ CHƠI NÀY CHÍNH XÁC NHÂN BẢN CỦA F****** SIÊU NHÂN, NGAY CẢ VỚI BẮN TỎA, TÔI BẮN MFS VÀO ĐẦU VÀ WOW, AF****** HITMARKER.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác tham gia cuộc trò chuyện và nhiều người trong số họ cũng tin vào điều tương tự. Một người dùng cho biết: “Tôi cũng gặp vấn đề tương tự. Tôi bắn ai đó trước, dùng hết nửa băng đạn trong đó, sau đó họ quay lại, bắn tôi 4-5 phát và tôi chết” Một người dùng khác nói thêm, “Tôi hiểu rồi… tính năng desync tệ quá (tệ hơn tôi’ đã thấy từ lâu rồi) nên có vẻ như người chơi kia chỉ bắn được một phát vào bạn trong khi bạn đã dỡ hết băng đạn mà vẫn chết.”

Một người chơi khác khẳng định: “Thường thì tôi không tức giận vì thua trận. Tôi thực sự rất tức giận khi có người ném lựu đạn vào tôi và tôi kịp bỏ chạy, quả lựu đạn vẫn phát nổ.” Cuối cùng, một người chơi nhận xét: “Tôi cũng gặp vấn đề tương tự. Tôi có cảm giác như đang bắn những viên đạn súng máy hạng nặng vào một người đàn ông. Giống như 30 viên đạn và tôi chết nhanh chóng sau 5 phát đạn. Không biết chuyện gì đang xảy ra vậy.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có thể nói rằng mọi người đều tức giận về vấn đề này. Activision chưa bình luận, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn ngay khi có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *