Người chơi MW3 cho rằng skin hiện tại tệ hơn bản chuyển thể miễn phí của CoD một thập kỷ trước

Người chơi MW3 tin rằng mô hình bán skin hiện tại còn tệ hơn hệ thống tạo nhân vật của Call of Duty từ 10 năm trước.

Sự phụ thuộc ngày càng tăng của Call of Duty vào các giao diện trả phí đã là một điểm gây tranh cãi giữa người hâm mộ trong vài năm qua. Và, đối với một số người, vấn đề không chỉ là mức giá cao của giao diện nhà điều hành và các gói tương ứng của chúng.

Đôi khi, các giao diện được ra mắt trong những điều kiện có vấn đề cho phép người chơi gian lận trong chế độ trả tiền để thắng một cách hiệu quả. Một ví dụ như vậy gần đây đã buộc các nhà phát triển phải loại bỏ giao diện Gaia vốn rất ghét.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi mùa đầu tiên của MW3 sắp kết thúc, người chơi bắt đầu suy ngẫm về tất cả những điều trên và hơn thế nữa. Một số người đã tự mình hồi tưởng về những ngày xưa của Call of Duty.

Người chơi MW3 thích tùy biến nhân vật hơn giao diện

Một người dùng Reddit gần đây đã chia sẻ đoạn phim về menu tạo nhân vật COD: Ghosts và khi làm như vậy, họ lập luận rằng Activision lẽ ra nên để dành hệ thống cho trò chơi tiếp theo.

Dựa trên phản hồi của bài đăng, nhiều người hâm mộ Call of Duty dường như đồng ý. Một phản hồi phổ biến cho biết hệ thống tùy chỉnh đứng đầu về mẫu giao diện hiện tại. “Tùy chỉnh nhân vật >>> skin 20$.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lại hồi tưởng về niềm vui khi mở khóa nhiều trang phục và áo giáp khác nhau trong Ghosts. “Tôi thích rằng có những thử thách giúp mở khóa các bộ phận khác nhau. Tôi phải mất rất nhiều thời gian mới nhận được ‘Tai nghe qua 1 đầu tai’ mà bạn nhận được khi cam kết.”

[COD] Họ nên giữ hệ thống tạo nhân vật này trong tất cả các game sau.
byu/TaskForce141-Ozone inCallOfDuty

Những người khác lưu ý rằng mặc dù họ hoan nghênh sự trở lại của tính năng tạo nhân vật, nhưng những giao diện giống như giao diện trong MW3 lại quá có giá trị đối với lợi nhuận của Activision. Một người giải thích, “Nhưng nếu việc tạo ra nhân vật là thứ mà mọi người sẽ không trả 20 đô la để đóng vai Nicki Minaj và chết tiệt, trò chơi không có giao dịch vi mô.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Redditor khác lập luận rằng các nhà xuất bản vẫn có thể kiếm tiền từ các gói tùy chỉnh nhà điều hành đắt tiền. Người dùng cho biết: “Tôi không hiểu tại sao chúng tôi không thể mua các gói để tạo ra các nhân vật của riêng mình”, đồng thời cho biết thêm rằng các nhà phát triển cũng có thể bán giọng nói của nhà điều hành theo gói.

Việc Call of Duty có xem xét lại việc tùy chỉnh nhân vật hay không là điều ai cũng đoán được. Nhưng hiện tại, có vẻ như giao diện của người vận hành vẫn còn tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *