Người chơi MW3 cho biết thời gian giết người trong game chậm khiến họ đổ xô vào chế độ Hardcore

Người chơi MW3 tiết lộ thời gian giết game chậm đã khiến họ đổ xô sang chế độ chơi Hardcore.

Hardcore đã có mặt trong dòng CoD hơn một thập kỷ và MW3 vẫn tiếp tục truyền thống này.

Trong chế độ này, người chơi hoạt động mà không cần nhiều HUD và sát thương tăng lên, dẫn đến tiêu diệt nhanh hơn so với chế độ nhiều người chơi thông thường.

Tốc độ tiêu diệt ngày càng tăng này dường như đã thu hút nhiều người hâm mộ MW3 khỏi chế độ nhiều người chơi thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 tránh thời gian giết người chậm bằng cách chơi Hardcore

Kích hoạt

Một người hâm mộ MW3 đã vào subreddit của trò chơi để thảo luận về lần đầu tiên họ chơi Hardcore sau khi cảm thấy mệt mỏi với thời gian giết chóc của trò chơi.

“Tôi chưa bao giờ chơi HC ở giải vô địch trước đây và một số người bạn đã thuyết phục tôi tham gia, cảm thấy vui vẻ qua khoảng 10 trận đấu. Tôi nghĩ đây có thể là hướng đi cho đến khi TTK giảm xuống một chút trong trò chơi cơ bản.”

Tôi bắt đầu chơi Hardcore tối nay…
byu/abundanceofb trongModern WarfareIII

Có một bộ phận lớn cộng đồng cũng đồng ý với ý tưởng này, bao gồm cả những người chơi đã là những người hâm mộ cuồng nhiệt trong một thời gian và những người đã không muốn giết người vào thời điểm hiện tại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trước đây, khi Hardcore là một thứ trong mã, đó là tất cả những gì tôi chơi. Đã thử lõi chỗ này chỗ kia nhưng không chịu nổi. Khó khăn cũng vui hơn.”

Những người dùng khác mô tả chi tiết MW3 là trò chơi đầu tiên họ thử Hardcore và họ “… hào hứng”.

Tuy nhiên, tư duy này vẫn có những lời chê bai: “Ý kiến ​​thực sự không được ưa chuộng: Các bạn thích cứng rắn vì không thể đánh trúng. Mọi người bạn của tôi thích HC đều chơi trò chơi rác rưởi nhưng họ thích HC vì nó mang lại cho họ cơ hội haha.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cảm thấy rằng chế độ Hardcore khiến việc di chuyển trong trò chơi bị hạn chế do có nhiều người chơi cắm trại hơn.

Bất chấp điều đó, Hardcore vẫn tiếp tục có lượng người theo dõi mạnh mẽ trong MW3 và có vẻ như ngày càng có nhiều người chơi bắt đầu đổ xô vào nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *