Người chơi MW3 chia sẻ khen ngợi Season 2 dù thiếu nội dung Zombies

Phần 2 của MW3 đang được tiến hành với nội dung mới để người chơi tiếp thu. Những phản ứng ban đầu đã xuất hiện và người hâm mộ cảm thấy tích cực về những gì họ đã trải qua cho đến nay.

Ít nhất phải nói rằng sự xuất hiện của MW3 đã gây chia rẽ vì chiến dịch của trò chơi đã thu hút được sự chú ý của người chơi và mạng xã hội. Mặt khác, phần chơi mạng bị một số người chỉ trích vì có cảm giác như một bước thụt lùi về mặt kỹ thuật ở một số khía cạnh.

Bất chấp những quan điểm đó, Sledgehammer Games vẫn tiếp tục với hai mùa nội dung để người hâm mộ tiếp thu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đến vào đầu tháng 2, Phần 2 đang được tiến hành và người hâm mộ đang chia sẻ trải nghiệm của họ cho đến nay, với phần lớn nhận được lời khen ngợi. Đó là, trừ khi Zombie là lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Người chơi MW3 khen ngợi bản cập nhật Phần 2

Cuộc thảo luận đến từ subreddit của trò chơi, nơi người chơi Fear_claw02 đăng: “Suy nghĩ về Phần 2?” Cuộc thảo luận dành cho tất cả các hình thức phản hồi từ cơ sở người chơi, từ Battle Pass cho đến các nhóm và trải nghiệm của người chơi.

“Nội dung miễn phí cho đến nay vẫn rất tuyệt vời. Takeoff, Vista và Stash House là những bản đồ gốc tuyệt vời,” một người chơi cho biết. Một người khác lặp lại quan điểm: “Sự đa dạng của bản đồ là một cải tiến lớn so với Phần 1.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Về mặt nội dung, mùa này rất tuyệt. Battle Pass rất tốt, tôi không quan tâm đến WhaleCell, nhìn chung đây là một mùa giải tốt,” một người chơi trả lời.

Suy nghĩ về Phần 2? (Bản đồ, Vũ khí, Cân bằng vũ khí, Battlepass/Blackcell, Lỗi, Gói)
byu/fearful_claw02 inModernWarfareIII

Tuy nhiên, người chơi nói tiếp: “Tôi phàn nàn lớn nhất rằng đây là một mùa giải có chủ đề về thây ma, không có nội dung mới lớn nào về Zombie.”

Đối với những người chưa biết, lần ra mắt mùa giải này không có gì dành cho người chơi Zombies. Tất cả nội dung mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật giữa mùa giải, điều này chắc chắn có cảm giác như quả bóng đã bị rơi với Rick Grimes là nhân vật chính của Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Phần 2 vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng vẫn còn nhiều thời gian để các ý kiến ​​​​đi theo cả hai hướng. Có lẽ một lượng Zombie đáng ngạc nhiên sẽ xuất hiện, nhưng hiện tại, có vẻ như người hâm mộ đang coi Phần 2 là “danh hiệu lớn” cho MW3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *