Người chơi MW3 chia rẽ về việc có nên lạm dụng súng OP hay không “Càng sớm càng tốt”

Người chơi MW3 đang tranh luận sôi nổi về việc liệu vũ khí gây tranh cãi này nên được sử dụng sai mục đích hay giữ nguyên.

MW3 không còn xa lạ với những người hâm mộ yêu cầu thay đổi, về vũ khí hay nỗ lực tập trung hơn để trấn áp những kẻ gian lận.

Thật không may, trường hợp này không bao giờ được giải quyết và làm khô, vì một số người hâm mộ nghĩ rằng thà đi theo dòng chảy còn hơn là phàn nàn về một bản sửa lỗi có thể không bao giờ xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là trường hợp của một cuộc tranh luận mới đang nóng lên trên mạng khi hai bên tranh cãi về việc liệu một số loại vũ khí nhất định có nên được sử dụng sai mục đích ngay lập tức hay không.

Người chơi MW3 đang tranh luận nên bắn súng nào càng sớm càng tốt

Một cuộc tranh luận hiện đang diễn ra trên subreddit MW3, nơi một bài đăng được thực hiện nhằm chỉ ra sức mạnh đằng sau BAS-B, một loại súng trường chiến đấu phổ biến trong số những người chơi cạnh tranh nhất.

Bài đăng được đề cập đi kèm với một tuyên bố dài mô tả khẩu súng là “…quá mạnh cộng với phần đính kèm vì nó không có rung ở tay phải. Cần giảm sức mạnh càng sớm càng tốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đi xe buýt B, tôi nghĩ ngay bạn thật tệ.
byu/Informal-Dewan1920 trong ModernWarfareIII

Nhiều người chơi khác đồng ý với quan điểm này, trong đó một người dùng nói: “[Bas-B] cần một nerf. Những thứ đó là SMG, AR, súng trường chiến đấu và súng bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Rõ ràng vũ khí này tỏ ra rất mạnh mẽ với những phụ kiện đi kèm phù hợp, đến mức thống trị meta game.

Tuy nhiên, những người hâm mộ MW3 khác lại bảo vệ vũ khí này, cho rằng việc thúc ép và phàn nàn về nó thay vì chỉ sử dụng nó như những người khác là vô nghĩa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tất nhiên nó cần được giảm sức mạnh nhưng đây là một nước đi tồi. Tại sao mọi người không sử dụng nó để duy trì tính cạnh tranh thay vì phàn nàn trên Reddit?”

Một người chơi khác kém khéo léo hơn một chút khi trả lời: “Nếu một khẩu súng phá hỏng trò chơi của bạn, thì bạn thật tệ.”

Sẽ luôn có những tranh cãi về những vũ khí phổ biến hoặc mạnh nhất trong MW3, và đây chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều vũ khí chắc chắn sẽ xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *