Người chơi MW3 chỉ trích nhà phát triển vì đã sửa giao diện “pay to win” thay vì chỉ gỡ bỏ nó

Các thành viên của cộng đồng MW3 chỉ trích quyết định sửa hai giao diện người vận hành thay vì loại bỏ chúng vĩnh viễn.

Trong Modern Warfare 2 Season 6, Gaia có làn da giống Groot trong sự kiện Halloween của trò chơi. Một bộ phận người chơi gắn nhãn da là “trả tiền để thắng” vì phần dưới của cơ thể trông không giống phần trên.

Các thành viên cộng đồng đã so sánh gói “bị hỏng” với các trang phục Roze và 100 Thieves nổi tiếng cũng bị thị lực kém. Một số người đã hy vọng rằng họ có thể tránh được giao diện này trong Modern Warfare 3, nhưng chương trình Carry Forward đã khiến cho giao diện Gaia có thể được sử dụng trong tựa game mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không mất nhiều thời gian để các thành viên trong cộng đồng MW3 cho rằng skin Gaia “xấu hơn nhiều” và khiến kẻ thù “tàng hình”. Sledgehammer Games cuối cùng đã trả lời các khiếu nại nhưng không đưa ra tin tức được chấp nhận rộng rãi.

Người chơi MW3 phản đối phản hồi về khiếu nại về da Gaia

Sledgehammer Games đã thông báo như một phần của phiên hỏi đáp với người hâm mộ: “Các điều chỉnh đối với Gaia Operator Skins và Gaia Blackcell đang được thực hiện cho Modern Warfare III. Trong các bản cập nhật trò chơi trong tương lai, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa mục này cho đến khi thay đổi có thể được áp dụng cho tất cả người chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CharlieIntel chia sẻ thông báo và các thành viên cộng đồng tắt âm thanh trong phần bình luận.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi trả lời: “Cứ vứt da đi.”

Trong khi đó, một người dùng thứ hai nói thêm: “Tốt đấy. Tuy nhiên, cách khắc phục dễ dàng là làm cho phần da phía sau căng hơn. Tôi đã nói như vậy kể từ khi nó ra mắt.”

Hoặc một thành viên cộng đồng thứ ba gợi ý: “Họ nên giữ nó vĩnh viễn và không quảng cáo nó như một mặc định nữa”.

Chính xác thì các nhà phát triển đã chuẩn bị những gì để cải thiện khả năng hiển thị trên da của người vận hành vẫn còn phải xem. Ngoài ra, không có ngày nào được đưa ra khi da sẽ được loại bỏ tạm thời. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm MW3 khác của chúng tôi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *