Người chơi MW3 chỉ trích khi hạt giống “độc ác” ngày càng tệ hơn

Người chơi Modern Warfare 3 một lần nữa lại phải chạy xuống đất, với nhiều đòn tấn công ngày càng “tàn bạo” dữ dội.

Từ những người chơi yêu cầu chuyển hoạt ảnh nghiêng súng cho đến nhiều lời chỉ trích khác nhau về việc mai mối dựa trên kỹ năng, Modern Warfare 3 đã nhận được nhiều lời chỉ trích kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2023.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã lấy phản hồi của cộng đồng và thực hiện các thay đổi khác nhau trên bảng, tuy nhiên, có vẻ như trò chơi ngày càng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 khẳng định hạt giống “độc ác” ngày càng tệ hại

Trong một chủ đề Reddit ngày 22 tháng 1, một người chơi đã bắt đầu thảo luận trong cộng đồng về các điểm sinh sản của MW3. Trong khi những lời chỉ trích không có gì mới thì người chơi cho rằng hạt giống “độc ác” ngày càng tệ hơn.

“Trứng đã trở nên tàn bạo”, người chơi viết. “Thành thật mà nói, tôi không hiểu sự thay đổi là gì nhưng nó khiến nó trở nên tồi tệ hơn và luôn khiến các đội khác hoặc các đội khác tấn công tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ngay cả mối hận thù cũng không tạo ra điều vô lý. Cứ như thể tôi sắp bắn trực tiếp vào BIG MAP, thậm chí không bắn”, họ giải thích. “Những gì chính xác?”

Họ nói thêm: “Tôi chưa bao giờ thấy một trò chơi nào ra mắt hoàn hảo đến thế và lại trở nên tệ hơn sau mỗi lần cập nhật như vậy. Không phải như vậy.”

Cây con đã trở nên tàn ác
byu/ragingseaturtle trongModern WarfareIII

Đáp lại, có vẻ như nhiều người đồng tình với điểm yếu chính của MW3. “Đó là vụ giết người trả thù nối tiếp vụ giết người trả thù. Nó thực sự hoang dã. Tôi không nhớ ở bất kỳ COD nào khác cũng như vậy,” một người nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ừ, thật ngu ngốc,” một người khác viết, trong khi một người khác cho rằng sinh sản là phần tồi tệ nhất của trò chơi. “Nó làm cho không có ý nghĩa gì cả. Đó thực sự là phần tồi tệ nhất của trò chơi đối với tôi”, họ giải thích.

Mặc dù các nhà phát triển đã thực hiện một số thay đổi lớn trong các bản vá gần đây, chẳng hạn như vô hiệu hóa các điểm hồi sinh gần đó, nhưng người chơi rõ ràng vẫn muốn có nhiều chỉnh sửa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *