Người chơi MW3 chỉ trích bot AFK vì “hủy hoại” sảnh của họ

Người chơi Call of Duty: MW3 ngạc nhiên về số lượng bot AFK mà họ liên tục gặp phải khi chơi nhiều chế độ chơi khác nhau.

Các bot AFK hoặc cách xa người chơi bàn phím, từ lâu đã là một vấn đề trong các tựa game Call of Duty. Chúng thường được sử dụng như một cách để kiếm XP trong bản mod mà người chơi không thực sự phải tham gia vào hành động trong trò chơi.

Một số người muốn tăng tốc độ nghiền XP bằng cách sử dụng kỹ thuật thường sai lầm này. Trong khi đó, những người khác lại mong mỏi ngày cuối cùng các bot AFK sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những cuộc thảo luận như vậy không dừng lại với việc phát hành Modern Warfare 3 gần đây. Trên thực tế, người chơi có vẻ ngạc nhiên về tần suất họ gặp phải bot AFK ở sảnh.

Người chơi MW3 cho rằng bot AFK đang “hủy hoại” sảnh của trò chơi

Như đã đề cập trước đó, bot AFK không phải là một vấn đề mới trong thế giới Call of Duty. Tuy nhiên, người hâm mộ dường như đã nhận thấy số lượng bot xuất hiện ở sảnh của trò chơi đang gia tăng.

Một người chơi đã hỏi những người dùng khác trong một bài đăng gần đây trên Reddit rằng “có ai khác nhận thấy số lượng người chơi AFK trong chiến đấu tăng vọt không?” Một số người trả lời rằng họ đã nhìn thấy vấn đề này, trong đó một người gọi nó là “khó chịu”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho rằng có nhiều khả năng mọi người đang “AFK’ing battlepass.” Và những người khác chỉ ra rằng người đăng ban đầu có thể cần phải tận dụng lợi thế của hành lang như thế này, vì việc vượt qua thử thách ngụy trang của MW3 có thể là điều tốt.

có ai để ý thấy số lượng người chơi AFK trong các cuộc đấu súng nhiều đến mức nực cười không?
byu/kmartcao bồi trongModern WarfareIII

Trong một chủ đề Reddit riêng, người chơi MW3 đã chia sẻ cảnh quay của nửa tá bot AFK chạy quanh một khu vực tập trung và bắn xuống mặt đất. “Các bot AFK làm hỏng sảnh,” chú thích viết. Người dùng nói thêm: “Không thực sự chắc chắn đây là sự việc như thế nào.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người nói rằng họ chưa tìm thấy nhiều bot này, những người khác cho rằng chúng có thể là những tài khoản “được tạo để quảng cáo và bán hàng”. Tuy nhiên, một số người có xu hướng tin rằng việc mai mối dựa trên kỹ năng gây chia rẽ là sai.

Trong cả hai trường hợp, có vẻ như vấn đề bot AFK của Call of Duty sẽ không sớm biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *