Người chơi MW3 chết thảm vì chính đòn tấn công của mình chỉ vì bị tấn công hạt nhân

Một người chơi MW3 đã chia sẻ một đoạn clip về sai lầm nghiêm trọng mà họ đã mắc phải sau khi thực hiện một pha giết người vô nghĩa, với đòn tấn công tiêu diệt của chính họ đang chống lại họ.

Thực hiện một cuộc tàn sát hàng loạt trong MW3 không phải là điều dễ dàng và cần rất nhiều may mắn để biến điều đó thành hiện thực ngay từ đầu.

Nhiều người chơi dành nhiều thời gian để cố gắng đạt được 30 kill nuke đó và khi mọi việc suôn sẻ với họ, điều đó có thể giúp họ nhận được phần thưởng Nuke 30 kill quý giá đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một cầu thủ đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với họ trong trận đấu, nhưng những sai lầm của chính họ đã chấm dứt mọi thứ.

Người chơi MW3 đã bị sa thải một cách thân thiện bởi chính chuỗi kill của họ

Đoạn clip được chia sẻ trên subreddit MW3 với chú thích cảnh báo: “Tôi đã học được một cách khó khăn: đừng vội vàng với mọi người khi bạn đã giết được 21 mạng liên tiếp và cuộc giết chóc của bạn đã kết thúc.”

Trò chơi cho thấy người chơi xuất hiện trong một trận đấu trên bản đồ Hy Lạp, người chơi chạy xung quanh và đánh bại hầu hết mọi kẻ thù mà họ gặp một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng tất cả đều sụp đổ khi họ quá hung hãn, đẩy kẻ thù ra xa, để rồi bị nổ tung bởi đòn tấn công tiêu diệt Mosquito Drone do chính họ kích hoạt.

Tôi đã học được một bài học khó khăn: đừng vội vàng với mọi người khi bạn đã giết được 21 mạng liên tiếp và đợt giết chóc của bạn đã kết thúc.
byu/lordnyrox trong ModernWarfareIII

Bất chấp cái kết bi thảm nhưng hài hước của đoạn clip, hầu hết các bình luận đều khen ngợi kỹ năng của cầu thủ này, trong đó một người dùng nói: “Anh đã ghi một bàn thắng tuyệt vời! Rất vui được gặp các tuyển thủ MNK ở đây.”

Thật không may, không phải mọi phản hồi đều tích cực và đã có một số cáo buộc chơi khăm về việc họ dễ dàng bị giết trong clip như thế nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Anh ấy đang trượt băng ở tốc độ gấp 3 lần và mọi người đều nói, ‘Làm sao điều này có thể gian lận được?'”

Hầu hết những lời buộc tội này đều liên quan đến việc các đối thủ trong sảnh dường như không phản hồi với người chơi, khiến nhiều người tin rằng họ đã lật tẩy hành lang của mình.

Tăng cường ngược là khi một người chơi cố tình nâng cao vị trí của họ trong một trò chơi bằng cách cố tình chơi kém trong một vài trò chơi, để trò chơi sẽ đưa họ vào một trận đấu có kỹ năng thấp mà họ có thể chiếm ưu thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều kỳ lạ là phần lớn thảo luận xung quanh đoạn clip lại tập trung vào chuyển động của các cầu thủ hơn là những cái chết tức tưởi mà họ phải gánh chịu ở cuối video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *