Người chơi MW3 chế giễu CoD vì phát hành cùng một bản đồ mỗi năm

Người chơi MW3 đã nhiều lần lấy ra một số bản đồ nhất định trong mỗi trò chơi và họ đã bày tỏ sự thất vọng của mình trên mạng.

Mặc dù mỗi mục đều được phát hành cùng với một bản đồ gốc mỗi năm, nhưng dòng CoD lại thích mang một số bản đồ nhất định vào trò chơi tiếp theo và MW3 cũng không ngoại lệ.

Trò chơi mới nhất này nhìn thấy sự trở lại, sau khi cũng xuất hiện trong hai mục cuối cùng.

Trong khi một số người chơi thích thú với sự trở lại của bản đồ này, những người khác lại tỏ ra kém hào hứng hơn và bày tỏ sự khó chịu trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ MW3 có mặt trên cùng một bản đồ được phát hành hàng năm

Trong một bài đăng trên subreddit CoD, một người hâm mộ đã đăng một bài viết mỉa mai nhằm mục đích phát hành bản đồ lặp đi lặp lại này: “Cod 2024 bị rò rỉ vòng xoay bản đồ khởi động.”

Nhưng trong khi tiêu đề mang lại sự phấn khích cho thông tin bị rò rỉ, thì bản thân bài đăng chỉ có tám bản sao của cùng một hình ảnh Dispatch.

[COD] Cod 2024 bị rò rỉ bản đồ ra mắt
byu/Ducky935Alt inCallOfDuty

Việc đào bới bộ truyện đã được cộng đồng hài hước hơn, khi một người dùng trả lời: “Không có gì xúc phạm, bạn chắc chắn đang thiếu thứ gì đó. Nếu nó có đường truyền thì nó sẽ rất hoàn hảo.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số cộng đồng đang sửa bài đăng bằng cách nhắc nhở họ rằng trò chơi tiếp theo sẽ đến từ Treyarch, vì vậy bản đồ cũ/mới là Nuketown chứ không phải Shipment.

Có những người dùng khác cảm thấy rằng nếu họ tiếp tục phát hành cùng một bản đồ, ít nhất họ nên phát hành các phiên bản khác nhau đã được phát hành trong nhiều năm chứ không chỉ phiên bản MW3:

“… Nếu tôi định ngụy trang và thực hiện một số hoạt động vận chuyển hỗn loạn, ít nhất họ không thể bao gồm một số loại vận chuyển khác sao…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đề cập đến các trò chơi như Vanguard thay đổi Vận chuyển một chút bằng cách thêm khu vực phía trên mà người chơi có thể leo lên.

Trong khi một số cộng đồng chán ngấy với những bản đồ giống nhau hàng năm, thì có nhiều người chơi lại muốn Shipment và Nuketown quay trở lại, vì cả hai đều cung cấp một cách tuyệt vời để vượt qua thử thách ngụy trang.

Và miễn là bản đồ vẫn phổ biến trong MW3 và các tựa game khác, có thể nói rằng chúng sẽ tiếp tục quay trở lại trong các trò chơi trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *