Người chơi MW3 chê bản đồ OG MW2 là “vô dụng” nhất lịch sử

Người chơi Modern Warfare 3 đả kích, gọi bản đồ MW2 kinh điển Rundown là bản đồ “vô dụng” nhất trong lịch sử Call of Duty.

Bản phát hành của Modern Warfare 3 vào cuối năm 2023 chứng kiến ​​sự trở lại của tất cả các bản đồ OG từ MW2 năm 2009 mà chúng tôi yêu thích vì hoài niệm về chúng trong nhiều năm.

Tuy nhiên, mặc dù đưa người chơi quay ngược thời gian, trò chơi đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích kể từ khi ra mắt vì nhiều lý do – chủ yếu là do mai mối dựa trên kỹ năng, điểm sinh sản khó chịu và các lỗi khét tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện đang chơi trên bản đồ MW3 và gọi đây là một trong những bản đồ vô nghĩa và vô dụng nhất trong Call of Duty.

Người chơi MW3 khiến bản đồ cổ điển trở nên “vô dụng” nhất trong CoD

Trong một chủ đề Reddit được đăng vào ngày 23 tháng 1, một người chơi đã bắt đầu thảo luận khi họ nhắm mục tiêu Rundown, gọi nó là một trong những bản đồ tồi tệ nhất. “Rundown nên diễn ra theo cách này,” họ viết.

“Rundown có lẽ là bản đồ vô dụng và vô nghĩa nhất trong lịch sử bản đồ CoD, tôi thực sự không thể chịu nổi, bố cục quá kinh khủng và màu sắc khiến bạn không thể nhìn thấy.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rundown nên đi, cách, cách
byu/Sudden-Market3226 trongModern WarfareIII

Khi trả lời bài đăng, nhiều người đồng tình và bày tỏ sự thất vọng. Một số người cho rằng Rundown trừng phạt người chơi và có điểm nghẹt thở “tồi tệ nhất” so với bất kỳ bản đồ nào trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Một người nói: “Nó thực sự trừng phạt bất kỳ ai cố gắng chơi các mục tiêu trên bản đồ bằng cách có điểm nghẹt thở tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trên bản đồ CoD”. “Đúng vậy, bản đồ đó thực sự rất tệ,” một người khác viết.

Những người khác cho rằng vấn đề nằm ở chỗ hầu hết mọi thứ đều có thể được sử dụng trong MW3 và không chỉ Rundown mới gặp vấn đề.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ nó chơi tệ nhất so với bất kỳ bản đồ nào (tôi hầu như chỉ chơi Domination) và tôi không nhớ mình ghét nó ở bản gốc. Tôi nghĩ vấn đề với hầu hết các bản đồ là hiện tại bạn có thể mặc hầu hết mọi thứ”, một người chơi giải thích.

Bất chấp những lời phàn nàn, chúng ta khó có thể thấy một số thay đổi đáng kể trên bản đồ. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta có thể thấy các nhà phát triển thực hiện một số chỉnh sửa để làm hài lòng cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *