Người chơi MW3 chê bản cập nhật Zombie “nhàm chán” làm rung chuyển mạnh mẽ đám đông

Người chơi Modern Warfare 3 đang tấn công những Zombie “khập khiễng” được cập nhật có đám đông bị giảm sức mạnh đáng kể.

Modern Warfare 3 ra mắt với chế độ Zombies được phát triển bởi chuyên gia game Treyarch. Thoát khỏi lối chơi theo lượt thông thường mà người hâm mộ đã quen thuộc, chế độ này đã mang đến một luồng gió mới cho người chơi.

Trong bản cập nhật ngày 17 tháng 11 gần đây, các nhà phát triển đã thực hiện một số điều chỉnh đối với chế độ zombie, tạo ra nhiều bản sửa lỗi và độ ổn định khác nhau. Trong số những thay đổi, các nhà phát triển đã giảm số lượng zombie sinh ra ở các địa điểm cũ để cải thiện tính ổn định của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện đang nhận được một bản cập nhật “nhàm chán”, điều này đã làm giảm đáng kể số lượng người chơi.

Người chơi MW3 vô cùng tức giận sau đợt nerf của lũ Zombies

Trong chủ đề Reddit ngày 18 tháng 11, một người chơi MW3 đã chia sẻ một video so sánh trước và sau khi cập nhật. Đoạn video dài một phút cho thấy làn sóng zombie sẽ tấn công người chơi khi họ cố gắng trốn thoát trước khi cập nhật.

Tuy nhiên, sau khi thay đổi, chỉ có thể nhìn thấy một số ít zombie trên trang exfil, khiến người chơi cảm thấy hơi choáng ngợp.

Zombie trước và sau bản vá
byu/qwazimoda99 trong ModernWarfareIII

Trong một chủ đề khác trên Reddit, ai đó đã chỉ trích bản mod này là “nhàm chán” và “khập khiễng” – giải thích rằng nó từng giống như một thử thách để phơi bày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói: “Mục đích của việc exfill là cảm thấy giống như một thử thách, giống như một cuộc xâm lược của thây ma, để xem liệu bạn có thể vượt qua được hay không”. “Bây giờ bạn cứ bước ra ngoài như không có chuyện gì chỉ có 10 con zombie đứng đó, thật là khập khiễng.”

“Một vài exfils tôi thực hiện solo rất mãnh liệt. Bây giờ… thật tệ,” một người khác viết. “Tôi không ngờ nó lại tệ đến thế. Tôi nghe nói họ đang giảm số lượng nhưng chưa bao giờ có cơ hội thi đấu trước đây. Chết tiệt, người xây dựng này,” người thứ ba nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vì giảm số lượng zombie trong trò chơi, người chơi đề xuất những cách khác mà nhà phát triển có thể giúp cải thiện độ ổn định. “Tôi không biết tại sao họ không giảm số lượng người chơi thay vì bẫy zombie nếu họ muốn cải thiện sự ổn định”, một người nói. “Không có lợi ích gì cho 24 người trong máy chủ.”

Chúng ta chỉ cần chờ xem liệu các nhà phát triển có hoàn nguyên các thay đổi hay không và tìm kiếm các lựa chọn khác để cải thiện độ ổn định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *