Người chơi MW3 chán ngấy khi các mod yêu thích của người hâm mộ liên tục bị xóa

Người chơi Modern Warfare 3 đã chán ngấy việc danh sách phát yêu thích của họ bị xóa mà không báo trước khi họ kêu gọi các nhà phát triển giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn đối với những người không thể chơi cả ngày, hàng ngày.

Nhiều người hâm mộ Call of Duty muốn nhìn lại ‘ngày xưa tươi đẹp’ khi những việc như tạo lớp học và tìm bạn tình trở nên dễ dàng hơn và sau đó không được cập nhật liên tục và bị phá vỡ bởi những thay đổi khác nhau.

Chuyển nhanh đến thời điểm hiện tại và mọi thứ đã khác. Yếu tố dịch vụ trực tiếp của CoD có nghĩa là danh sách phát được luân chuyển liên tục, vũ khí mới được luân chuyển thường xuyên và không khí của trò chơi thay đổi vài tuần một lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những điều đó đều khiến cộng đồng phải đau đầu, nhưng chính danh sách phát luôn thay đổi mới thực sự thu hút được một số người chơi – đặc biệt là những người không thể cống hiến hết mình để chơi Modern Warfare 3 hàng giờ liền.

Người chơi Modern Warfare 3 bối rối vì loại bỏ Rustment 24/7

Rustment 24/7 là danh sách phát phổ biến nhất dành cho những ai không thể ngồi cả ngày với MW3, tuy nhiên, combo Rust và Shipment cứ quay liên tục – khiến người chơi khó chịu.

“Mọi người thích đi nhanh, đi, đi. Thực tế là không có kiểu bản đồ nhỏ thay thế nào được đưa ra đối với tôi thật điên rồ. Hiện tại, tất cả các bản đồ đôi khi có thể mất 45 giây để tìm thấy một người,” một người chơi khó chịu than thở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi cần một danh sách phát bản đồ nhỏ vĩnh viễn. Tôi không cố gắng chơi những câu chuyện lửa trại ở đường bắn tỉa,” một người khác nói thêm. “Tương tự, hôm nay tôi thực sự chỉ thích thưởng thức rỉ sét/thịt/vận chuyển và không có danh sách phát đó, tôi chỉ đăng xuất hoàn toàn”, một người khác bình luận. “Tàu 24/7 phải là một điều lâu dài”, một người khác nói.

Tại sao loại bỏ 24/7 Rustment/variant.
byu/Wingcraftian trong ModernWarfareIII

Những người chơi khác đã tuyên bố rằng họ đã đi và chơi các trò chơi khác trong khi danh sách phát Modern Warfare 3 yêu thích của họ đã bị xóa, nhưng cuối cùng họ chỉ muốn chơi CoD.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem khi nào danh sách phát sẽ quay trở lại nhưng rõ ràng người chơi không muốn nó vắng mặt quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *