Người chơi MW3 cảm thấy chiến dịch chỉ là một “Warzone với những đoạn cắt cảnh”

Người chơi MW3 đã nhận được chiến dịch truy cập sớm và phản ứng ban đầu của họ không mấy xuất sắc.

Modern Warfare 2019 đã có một nhiệm vụ nặng nề khi ra mắt, vì nó phải nối bước ba tựa game huyền thoại đã tạo nên Call of Duty như ngày nay.

Mặc dù việc hạ cánh của nó để lại nhiều điều đáng mong đợi trong cộng đồng nhiều người chơi, nhưng tình cảm của người hâm mộ đối với chiến dịch này rất cao. Nó giới thiệu lại nhiều nhân vật mang tính biểu tượng nhất của bộ ba Modern Warfare dưới một góc nhìn mới và đặt MW3 vào vị thế quan trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã tham gia vào chiến dịch thông qua quyền truy cập sớm, có vẻ như sự cường điệu đã giảm bớt, với những phản ứng ban đầu không mấy hài lòng.

Người chơi truy cập sớm MW3 phản ứng với chiến dịch

Với MW3, Sledgehammer Games đang hướng tới một điều gì đó khác biệt một chút với các dịch vụ chiến dịch của mình. Mục này giới thiệu “Nhiệm vụ Trận chiến Mở” là những nhiệm vụ mang lại cho người chơi rất nhiều quyền tự do trong cách họ muốn hoàn thành mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, sau khi nhận được nó, có vẻ như một số người chơi không còn hâm mộ cách tiếp cận chiến dịch của MW3 nữa. Những phản ứng ban đầu đã tràn ngập Reddit của MW3, nơi một người chơi tuyên bố: “Chiến dịch này về cơ bản là Warzone với các đoạn cắt cảnh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục giải thích: “Nhiệm vụ đầu tiên bắt đầu giống như chiến dịch Cod điển hình của bạn, nhưng có điều gì đó không ổn, các nhiệm vụ sau đó thật khủng khiếp, trò chơi này chỉ hét lên rằng nó đã được gộp lại vào phút cuối chỉ để họ có thể tính toàn bộ giá .”

Chiến dịch này về cơ bản là Warzone với các đoạn cắt cảnh…
byu/ItsmejimmyC inModernWarfareIII

Một sự tức giận đang nổi lên kể từ khi Warzone xuất hiện vào năm 2020 là việc các nhà phát triển đã cố gắng gắn nó vào trải nghiệm CoD cốt lõi. Ví dụ: câu chuyện của Modern Warfare II phát triển theo từng phần nội dung mới. Nếu chưa chơi Warzone, bạn sẽ bỏ lỡ một số kiến ​​thức trước tựa game tiếp theo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MW3 đưa Warzone tiến thêm một bước nữa, với Nhiệm vụ Trận chiến Mở diễn ra giống như một trận đấu Warzone, như một người chơi đã mô tả.

Bình luận
byu/ItsmejimmyC từ cuộc thảo luận
trong Chiến tranh hiện đại III

Mặt khác, nhiều người hâm mộ lại chia sẻ lời khen ngợi về cách tiếp cận độc đáo của chiến dịch đối với công thức tuyến tính mà bộ truyện đã sử dụng. Tin tốt là chỉ có một số nhiệm vụ như vậy nên cuối cùng nó sẽ quay trở lại nguồn gốc tuyến tính của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *