Người chơi MW3 bức xúc vì chờ đợi quá lâu để sửa tab Sự kiện

Các nhà phát triển MW3 và Warzone cho biết bản sửa lỗi cho tab Sự kiện bị thiếu sẽ ra mắt trong vài tuần tới; Không cần phải nói, người chơi không hài lòng vì phải chờ đợi quá lâu.

Vào khoảng thời gian diễn ra sự kiện CODMAS, người chơi Modern Warfare 3 và Warzone bắt đầu nhận thấy tab Sự kiện đã biến mất. Một số người cho rằng vấn đề đã bắt đầu từ rất lâu trước đó.

Vấn đề này không ảnh hưởng đến tất cả người dùng nhưng cũng đủ để gây lo ngại. Rốt cuộc, những người không có tab sẽ gặp khó khăn khi theo dõi tiến trình của mình trong suốt lễ hội CODMAS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đã vượt qua cơn đau đầu bằng cách khởi động lại trò chơi của họ. Không phải ai cũng được hưởng loại may mắn đó. May mắn thay, các nhà phát triển đã nhận thấy tab Sự kiện bị thiếu. Thật không may, việc chờ đợi một giải pháp có thể kéo dài khá lâu.

Người chơi MW3 kêu gọi các nhà phát triển về vấn đề dai dẳng trên tab Sự kiện

Vào ngày 3 tháng 1, viên chức Cập nhật nhiệm vụ tài khoản trên Twitter/X cho biết các nhà phát triển biết rằng một số người chơi không có quyền truy cập vào tab Sự kiện.

Bài đăng cho thấy đây không phải là vấn đề quá khẩn cấp vì người dùng MW3 và Warzone vẫn có thể tiến bộ thông qua Sự kiện và mở khóa phần thưởng. Do đó, bản sửa lỗi sẽ được triển khai “trong vài tuần tới”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng trong phần bình luận không hài lòng với tin tức về tab Sự kiện MW3 và Warzone, bằng chứng là một người đã trả lời: “Tuần? Làm gì mà lâu thế…”

Tương tự như vậy, một người khác cũng nói: “Đã mất nhiều tuần cho một tab sự kiện đã bị thiếu trong nhiều tháng và hiện đã có hơn 3 sự kiện?”

Những người khác chỉ trích nhóm vì đã nhanh chóng áp dụng các bản sửa lỗi cho các gói trả phí, trong khi những thứ như tab Sự kiện vẫn ở mức độ ưu tiên thấp. Một bình luận như vậy viết, “Họ có thể sửa các gói tốn tiền trong vài phút nhưng lỗi trò chơi trong vài tuần.” Người dùng đảm bảo rằng meme Floyd Mayweather được bao quanh bởi rất nhiều tiền mặt kèm theo bài đăng của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc giải quyết lỗi tab Sự kiện không phải là ưu tiên hàng đầu nhưng ít nhất người chơi MW3 có thể yên tâm rằng bản sửa lỗi đã được lên kế hoạch. Theo văn bản này, nhà phát triển vẫn chưa thu hẹp ngày giờ cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *