Người chơi MW3 “bớt xấu” hơn với skin Pháo Hoa

Người chơi MW3 không hoạt động tốt sau khi phát hành skin Firecracker mới, dựa trên một nhân vật trong loạt phim The Boys của Amazon.

The Boys đến với MW3 như một phần của bản cập nhật Reloaded Season 1 của trò chơi và cũng mang theo một số giao diện từ chương trình.

Một trong những skin nhân vật này là Mercun, một nhân vật sẽ xuất hiện trong chương trình vào mùa thứ tư.

Ít nhất, người hâm mộ đã có phản ứng thú vị với làn da này, với mức độ hao mòn đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 “phát cuồng” vì skin Pháo Pháo

Một cuộc trò chuyện đang diễn ra trên subreddit MW3, trong một bài đăng thể hiện sự ngạc nhiên thực sự đối với mô hình nhân vật Firecracker.

Bài đăng đã chia sẻ một số hình ảnh về làn da để chứng minh quan điểm của họ và cộng đồng chắc chắn rất vui với bài đăng này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

pháo đập gyat
byu/Thvndr_ inModernWarfareIII

“Tôi có thể ngửi thấy mùi của tất cả mọi người trong chủ đề này,” một trong những bình luận hàng đầu viết.

Một người khác chỉ ra rằng lớp da đi kèm với vật lý lắc lư, điều này khiến cho toàn bộ tình huống trở nên hài hước hơn: “Vật lý lắc lư trên mô hình thật lố bịch… Không đời nào thứ này được thiết kế để vận chuyển như thế này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ MW3 tự tin rằng Activision biết họ đang làm gì, với một người dùng chỉ ra: “Activi$ion biết rất rõ họ nhắm mục tiêu theo nhóm nhân khẩu học. Trang phục này sẽ bán được nhiều hơn tất cả những trang phục khác cộng lại cho đến nay, cười lớn.

Một số người không mấy quan tâm đến việc cười khúc khích trước vẻ ngoài của trang phục, vì một người chơi thẳng thừng bảo họ “hãy nhờ giúp đỡ”.

Các trang phục MW3 chắc hẳn đã bán rất chạy, phần lớn là nhờ sự nổi tiếng của The Boys. Nhưng có lẽ những người hâm mộ này cũng có trí tuệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *