Người chơi MW3 bỏ phiếu cho bản đồ yêu thích và ít yêu thích nhất của họ từ bản beta

Skidrow và Estate là chủ đề bàn tán trong phiên bản beta mở màn cuối tuần của MW3 trên PlayStation, trong đó một game rõ ràng được người chơi yêu thích.

Mỗi năm một tựa Call of Duty mới xuất hiện và kèm theo đó là một bộ bản đồ mới. Một số trò chơi đã được phát hành với các ý tưởng ban đầu về thiết kế bản đồ, trong khi những trò chơi khác chọn làm lại bản đồ từ các trò chơi trước đó.

Bốn bản đồ đếm ngược có trong bản beta MW3 là Favela, Estate, Rust và Skidrow.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây không phải là tất cả các bản đồ sẽ đi kèm với trò chơi khi phát hành, nhưng đây là một số bản đồ mà Sledgehammer cảm thấy đã sẵn sàng để chơi.

Skidrow được bình chọn là bản đồ tốt nhất trong MW3 beta

Khi một cuộc thăm dò được gửi tới Reddit để xem bản đồ beta nào được cộng đồng đón nhận tốt nhất, kết quả nghiêng về bản đồ nhỏ hơn, trong khi bản đồ lớn hơn, Estates, bị loại khỏi cuộc trò chuyện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong số hơn 400 phiếu bầu, Skidrow được 45% người chơi bình chọn là bản đồ đẹp nhất với 180 phiếu bầu, trong khi Estate chỉ được 11% thích với chỉ 46 phiếu bầu. Một người dùng Reddit dường như đã tổng hợp quan điểm của cử tri một cách hoàn hảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Dexerto

“Skidrow chơi hay hơn nhiều so với những gì tôi nhớ đã chơi, và Estate chơi tệ hơn nhiều so với những gì tôi nhớ đã chơi,” Dull-Caterpillar nói.

Những người khác trong chủ đề cũng ca ngợi Skidrow, nói rằng việc gieo hạt giống nhất quán là một trong những điều tốt nhất về bản đồ.

Một đợt thử nghiệm MW3 beta khác sẽ mở vào cuối tuần tới dành cho người chơi Xbox và PC, những người sẽ có cơ hội nói lên ý kiến ​​​​của riêng mình về bốn bản đồ có thể chơi được.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *