Người chơi MW3 bị giảm sức mạnh đơn giản đối với Riot Shields nhưng rất có ý nghĩa

Người chơi MW3 hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phòng thủ của Riot Shield và có một giải pháp đơn giản để biến nó thành một phần khả thi của trò chơi.

Kể từ khi Riot Shield được đưa vào series, nó đã trở thành một vũ khí gây tranh cãi và điều này tiếp tục xảy ra với MW3.

Người chơi đang cố gắng tìm cách làm cho bộ giáp thực sự hoạt động như một thứ mang lại lợi thế, đồng thời có thể khắc chế được khi cần thiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ cho rằng họ đã tìm ra giải pháp cho vấn đề Riot Shield. Và khi đặt ra, nó có ý nghĩa.

Người chơi MW3 có cách khắc phục đơn giản cho Riot Shield

Một người dùng đã trình bày giải pháp trên subreddit MW3 trong một bài đăng có tiêu đề: “Vòng xuyên giáp phải xuyên qua lá chắn chống bạo động.”

Lời giải thích của họ rất đơn giản: một viên đạn xuyên giáp phải có khả năng xuyên qua các bề mặt dày hơn nhiều so với Riot Shield.

Đạn xuyên giáp phải xuyên qua lá chắn chống bạo động
byu/Soccerwog inModern WarfareIII

Phản hồi từ cộng đồng đã ủng hộ ý tưởng này nhưng vẫn có những lời chỉ trích công bằng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều chính mà những người ủng hộ nghĩ là Riot Shield nên có một loại “sức chịu đựng” nào đó, như một người dùng đã đề xuất.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người khác đồng ý rằng chiếc khiên sẽ vỡ sau khi bị bắn vài phát hoặc như một người chơi đã nói, “… 700 lần.”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ MW3 tin rằng Riot Shield không phải là vấn đề và đó là vấn đề về kỹ năng hơn bất kỳ vấn đề nào khác.

Một người nói: “Tất cả những người đề xuất điều này đều rất tệ trong việc xử lý khiên. Bạn cũng không thể nghiêm túc khi thảo luận về sự cân bằng vì ý tưởng về sự cân bằng của bạn là ‘Tôi không thích điều này, hãy biến nó thành vô dụng’.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ cho rằng có rất nhiều bộ đếm có sẵn trong trò chơi, chẳng hạn như molotov, semtex, v.v. Họ cảm thấy những người chỉ trích này chỉ đơn giản là từ chối sử dụng các thiết bị khác.

“Bạn cũng muốn có một bộ đếm khi đã có 6 con số… Bạn chỉ muốn bắn chúng và không cần phải điều chỉnh bất cứ thứ gì với tuyên bố này.”

Tất nhiên, giải pháp này đang được cộng đồng thảo luận, vì các nhà phát triển MW3 chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tình trạng của Riot Shield hoặc những thay đổi theo kế hoạch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *