Người chơi MW3 bất ngờ khi kẻ gian lận học được cách trở nên vô hình hoàn toàn

Đoạn clip về một người nào đó bị giết bởi một người chơi hoàn toàn vô hình đã khiến người chơi MW3 hoang mang, nhiều người chơi cảm thấy rằng kết luận phổ biến duy nhất được rút ra là có những kẻ gian lận vô hình ngoài kia.

Gian lận đã là một vấn đề lớn trong nhiều tựa game nhiều người chơi cạnh tranh, nhưng cũng là một điểm đau đớn lớn đối với người chơi MW3 nói riêng. Với những ví dụ điển hình về những kẻ gian lận bị bắt gần đây, người chơi đang trong tình trạng cảnh giác cao độ.

Và, mặc dù các nhà phát triển Modern Warfare 3 đã làm việc chăm chỉ để ngăn chặn những kẻ gian lận chạy tự do và đã cấm hàng chục nghìn tài khoản, những kẻ gian lận vẫn là một vấn đề nổi cộm trong mắt nhiều người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi tin rằng họ đã tìm thấy một người chơi hoàn toàn vô hình, mọi người hy vọng rằng bất kỳ hành vi gian lận hoặc lợi dụng nào đang được sử dụng để đánh cắp người chơi sẽ nhanh chóng bị ngăn chặn.

Người chơi MW3 hoang mang trước những mánh gian lận vô hình

Khi nói đến MW3, việc người chơi chết vì một số lỗi máy chủ không phải là hiếm. Độ trễ có thể gây ra một số tác dụng phụ kỳ lạ khi liên quan đến những thứ như bị đánh vào góc hoặc mô hình người chơi của ai đó không khớp với vị trí thực tế của họ theo máy chủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều này khá điển hình khi nói đến chơi game trực tuyến và độ trễ có thể tạo ra một số vấn đề kỳ lạ trong một số trường hợp nhất định.

Tuy nhiên, điều mới là người chơi trở nên hoàn toàn vô hình và chạy quanh giữa bản đồ với một con dao mà không hề hấn gì.

Bạn có thấy anh chàng này không?
byu/justthatguyLoo trongModern WarfareIII

Một người chơi chết mà không có dấu vết của con dao, và trong killcam, họ hoàn toàn vô hình. Không ai trong số đồng đội của họ nhìn thấy người này, và họ chỉ đi lại không dấu vết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có khả năng đây là một trục trặc hoặc lỗi máy chủ nào đó, nhưng người chơi có cảm giác như thể người này đã gian lận. Và, mặc dù suy đoán rằng thẻ điện thoại của họ là một trò chọc ghẹo những người chơi mà họ sắp phát hành là hơi xa vời, nhưng tên của họ là “Người dùng” theo sau là một số số đã làm dấy lên một số dấu hiệu đỏ.

“Ừ, tôi chưa bao giờ nghĩ đó là ‘ồ, nó không đồng bộ’ hay ‘độ trễ’ hoàn toàn vô hình”, một Redditor khẳng định, một quan điểm được nhiều người đồng tình. Và, gạt những trò đùa của Call of Duty: Ghost sang một bên, người chơi rất buồn vì điều này có thể xảy ra và cảm thấy xác thực rằng những người khác đã có trải nghiệm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ừ, cuối cùng cũng có bằng chứng. Có rất nhiều trường hợp mà đối phương rõ ràng không hề đưa nó cho tôi nhưng tôi cho rằng đó là do tốc độ nhanh của trận đấu và những thủ thuật trí tuệ hay bất cứ điều gì. Tôi không bị điên. Điều này đang xảy ra thực sự.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *