Người chơi MW2 thất vọng vì Perk “hỏng” chưa được sửa trong bảy tháng

Người chơi Modern Warfare 2 thất vọng với trạng thái của Bomb Squad, một Perk Cơ bản trong MW2 được gắn nhãn “bị hỏng”, do nó cung cấp rất ít khả năng bảo vệ trước các bệ phóng.

Bomb Squad là sự thể hiện của MW2 về Perk kháng sát thương vụ nổ cổ điển đã xuất hiện trong suốt lịch sử Call of Duty.

Từ EOD đến Flak Jackets, nó đã trở thành một mặt hàng chủ lực mà người hâm mộ mong đợi. Đó là một Đặc quyền rất quan trọng vì chất nổ trong COD có thể rất mạnh và Hệ thống Danh hiệu chỉ có thể làm được rất nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tình trạng áp đảo của Bomb Squad trong MW2 đã khiến một số người chơi khó chịu và muốn nó được sửa chữa.

Bomb Squad không bảo vệ người chơi MW2 khỏi chất nổ

Các thành viên của cộng đồng Modern Warfare 2 thất vọng với tình trạng của Bomb Squad, tin rằng Perk Cơ bản không hoạt động như dự định và cần phải sửa chữa.

Một chủ đề có tiêu đề “Vậy khi nào Infinity Ward sẽ sửa đội đánh bom trong MP?” đã được đăng trên subreddit MW2. Nó có một video hiển thị một số ví dụ về các phát súng RPG tiêu diệt Đội ném bom mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy khi nào thì InfinityWar sẽ sửa đội đặt bom trong MP? bởi u/Djabouty47 trong ModernWarfareII

Một câu trả lời đưa ra giả thuyết tại sao Perk có vẻ không nhất quán như vậy: “Tôi nghĩ Trình khởi chạy (không có lý do chính đáng) không bị ảnh hưởng bởi Bomb Squad trong chế độ nhiều người chơi.”

Một thành viên khác cho biết bằng cách tiết lộ rằng họ đã phát hiện ra rằng không chỉ những phát súng phóng lựu mới có thể giết chết Bomb Squad: “Tôi cũng đã chết vì lựu đạn nổ khi sử dụng Bomb Squad. Nhiều lần. Nó thực sự bị hỏng.”

Không phải ai cũng đồng ý rằng Bomb Squad đã bị phá vỡ, với những người khác tin rằng đó là cách Perks được cân bằng trong MW2: “Tôi không nghĩ nó bị rối, tôi nghĩ nó yếu hơn trong MWII. Tôi nghĩ Drill Charge là thứ duy nhất không thể giết người trong hoàn cảnh thích hợp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi chỉ đơn giản là không đồng ý rằng có một vấn đề nào đó: “Các đội ném bom giảm thiệt hại, họ không ngăn được cái chết. Bạn đã bị RPG đóng đinh, Bomb Squad không thành vấn đề.”

Tình trạng của Bomb Squad trong MW2 là một chủ đề gây tranh cãi với một số người chơi muốn nó bóng bẩy, những người khác cho rằng nó ổn và một số người tin rằng Perk chẳng có tác dụng gì cả.

Rất hiếm khi Đặc quyền trong trò chơi COD thay đổi đáng kể sau khi ra mắt, nhưng Birdseye đã bị giảm sức mạnh trong Warzone và Infinity Ward trước đây đã xem xét thay đổi Ghost thành Đặc quyền cơ bản. Tuy nhiên, kế hoạch làm như vậy đã bị hủy bỏ do lo ngại về sự cân bằng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *