Người chơi MW2 muốn thay thế “thanh vô dụng” bằng chỉ số vũ khí chi tiết

Người chơi MW2 đã cảm thấy mệt mỏi với các thanh chỉ số được sử dụng để thể hiện mức độ tốt của một khẩu súng trong một số lĩnh vực chính, muốn hệ thống được thay thế bằng các giá trị số chính xác.

Kể từ khi bắt đầu chế độ nhiều người chơi, Call of Duty đã sử dụng một thanh chỉ số để đưa ra dấu hiệu sơ bộ về điểm mạnh và điểm yếu của vũ khí. Thanh này bao gồm các chỉ số khác nhau bao gồm sát thương, tính cơ động, kiểm soát độ giật và tốc độ bắn.

Tuy nhiên, với Black Ops Cold War, Treyarch đã đổi mới hệ thống này bằng cách cho phép người chơi nhìn thấy thanh chỉ số hoặc giá trị số chính xác. Điều này hữu ích cho những người chơi đang cố gắng hiểu tác dụng cụ thể của từng tệp đính kèm và tạo ra phần tải tốt nhất có thể.

Một số người hâm mộ kỳ vọng Modern Warfare 2 sẽ sử dụng hệ thống này nhưng thay vào đó, Infinity Ward đã chọn quay lại chỉ cung cấp một thanh chỉ số đơn giản. Các thành viên của cộng đồng MW2 hiện đã lên tiếng phản đối điều này.

Người chơi MW2 muốn thanh chỉ số được thay thế bằng chỉ số súng chính xác

Người chơi MW2 đã lên Reddit để phàn nàn về “thanh vô dụng” được sử dụng để biểu thị chỉ số vũ khí trong Modern Warfare 2.

Bài đăng có nội dung: “Liệu chúng ta có thể có tốc độ bắn thực sự cho thấy số đạn của súng mỗi phút không? Thanh màu xám có nghĩa là chết tiệt tất cả.

Giải thích thêm, OP tiếp tục: “Cần phải có một cài đặt để thay thế thanh vô dụng bằng các chỉ số thực tế mô tả độ ổn định, tốc độ bắn, tốc độ ADS, v.v. cho bất kỳ vũ khí nào. Đó là một khái niệm cơ bản khó hiểu mà các nhà phát triển (AAA studio) có thể Đừng thêm một cái gì đó quá đơn giản.

Chúng ta có thể có tốc độ bắn thực sự cho thấy số đạn mỗi phút không? Thanh màu xám có nghĩa là chết tiệt tất cả bởi u/dtb301 trong ModernWarfareII

Một người hâm mộ tỏ ra bi quan về khả năng xảy ra sự thay đổi như vậy: “Họ đã mất hơn 5 tháng để sao chép và dán trạng thái hiện tại hàng ngày, không có cơ hội nhận được bất kỳ nâng cấp nào cho thợ làm súng. Họ đã có điều này trong Chiến tranh Lạnh.

Một phản hồi khác tập trung vào phần trình bày tổng thể của MW2: “Trò chơi là một trò đùa. Nhưng chúng tôi chơi cho vui. Họ từng làm sản phẩm sạch. Nhưng tôi nghĩ họ biết rằng chúng tôi không mua nó với mục đích đó nữa, chúng tôi chỉ mua để giải trí và đó là những gì chúng tôi có.”

Một người dùng khác đưa ra ý kiến ​​tích cực hơn về lý do tại sao thanh chỉ số tồn tại: “Nói theo kinh nghiệm, một số bạn bè của tôi thề với thanh này mặc dù tôi đã nói với họ nhiều lần rằng nó chẳng có ý nghĩa gì. Khi tôi cho họ xem số liệu thống kê chi tiết trong Chiến tranh Lạnh, họ nói rằng thanh tốt hơn.”

Trước thềm Call of Duty 2023, vẫn chưa rõ nhà phát triển Sledgehammer Games sẽ thực hiện phương pháp tiếp cận nào. Trò chơi COD tiếp theo được báo cáo sẽ là Modern Warfare 3 với chuyến đi chơi cuối cùng của Sledgehammer trên Vanguard có các chỉ số chi tiết về súng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *