Người chơi MW2 muốn có tùy chọn tùy chỉnh “quá hạn” cho giao diện Người vận hành

Những người chơi Modern Warfare 2 đã yêu cầu tùy chọn tùy chỉnh “quá hạn từ lâu” cho giao diện Người điều hành của họ, với nhiều cảm giác rằng “trò chơi đang yêu cầu điều đó.”

Modern Warfare 2 liên tục thay đổi. Các bản cập nhật liên tục của nó cung cấp nhiều loại vũ khí, meta mới, Người vận hành được cập nhật và vô số nội dung để người chơi khám phá. Tuy nhiên, điều này không ngăn người hâm mộ có những ý tưởng sáng tạo về những yếu tố mới có thể đưa vào tựa game FPS nhịp độ nhanh nổi tiếng này.

Một người chơi đã giới thiệu ý tưởng của riêng họ về các tùy chọn tùy chỉnh mới dành cho Người vận hành, lưu ý rằng “Việc tùy chỉnh Người vận hành đã quá hạn từ lâu.” Một ý tưởng như vậy ngay lập tức nhận được sự đồng tình áp đảo với nhiều người bày tỏ sự yêu thích của họ đối với thiết kế và cầu xin MW2 thực hiện nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW2 đề xuất các điều chỉnh sáng tạo cho Người vận hành

Đăng lên Reddit, một người chơi Modern Warfare 2 đã đính kèm một video về những người điều khiển với một loạt các miếng vá được thêm vào trang phục của họ. Cùng với video, họ giải thích cách “Tùy chỉnh người vận hành đã quá hạn”. và cách họ “tin rằng điều này sẽ mang tính cách mạng cho trò chơi tiếp theo trong nhượng quyền thương mại và các trò chơi sắp tới khác trong toàn bộ sê-ri Call Of Duty”, quảng bá ý tưởng của họ để thực hiện một bản vá cho người vận hành, giúp họ thể hiện sở thích hoặc thiết kế của mình một cách tinh tế. cách hiệu quả.

Ý tưởng: Bản vá của u/zipitnick trong ModernWarfareII

Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng MW2 đã tràn ngập các bình luận để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với ý tưởng này, với một số người nói rằng “trò chơi đã yêu cầu nó như thế nào” và rằng ý tưởng “có tiềm năng thực sự tuyệt vời.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, các tùy chọn tùy chỉnh cho Người điều hành không có gì mới trong Call of Duty, với Advanced Warfare mang đến cho người chơi khả năng thay đổi trang phục Người điều hành của họ. Một người chơi đã nhấn mạnh điều này, tiếp tục nói rằng “Thật buồn khi thấy một trò chơi gần 10 năm tuổi lại có các tùy chọn tùy chỉnh tốt hơn bốn mục trước.”

Đương nhiên, nhiều game thủ bắt đầu suy đoán về cách Activision sẽ thực hiện một ý tưởng như vậy, với một người hâm mộ giải thích cách “nó sẽ kết thúc trong các trận chiến và trong các gói như bùa chú.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác giải thích mối quan tâm của họ, lo lắng rằng “tôi thích ý tưởng này đến mức nào thì nó chỉ mang lại cho Activision nhiều lý do hơn để gói thêm những thứ tào lao và tăng ‘giá trị’ một cách giả tạo cho các gói của họ.” Trong khi những người khác lập luận rằng “có một miếng vá danh thiếp và biểu tượng của bạn sẽ là một điều tồi tệ và cũng làm cho nó có giá trị hơn một chút trong một gói.”

Bất kể nó có phù hợp với gói hay nó sẽ được quảng cáo như thế nào, có một điều chắc chắn là cộng đồng Modern Warfare 2 sẽ thích ý nghĩa của bản vá đối với Người điều hành yêu thích của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *