Người chơi MW2 lại có thêm một màn chia tay trước giao diện người dùng “gây sốc”.

Activision ăn mừng việc giới thiệu Trụ sở Modern Warfare 2 để làm cho giao diện người dùng “dễ dàng hơn”, nhưng các thành viên cộng đồng lại lập luận khác.

Sự khinh thường dành cho MW2 được cho là đã làm tăng thêm sự phấn khích về Modern Warfare 3. Và điều đó chẳng giúp ích được gì khi chiến lược tiếp thị của Sledgehammer Games chỉ đổ thêm dầu vào lửa. MW3 thẳng thắn phá bỏ những gì Infinity Ward đã xây dựng cách đây nhiều năm bằng cách giới thiệu lại các bản đồ nhỏ cổ điển, hủy trang trình bày, bỏ phiếu trên bản đồ, v.v.

Sau đó, các thành viên Cộng đồng đã so sánh cách Sledgehammer Games và Infinity Ward xử lý phản hồi của cộng đồng. Người chơi đặc biệt chỉ ra việc Infinity Ward từ chối mang lại các bản đồ nhỏ ngay cả sau khi người chơi phàn nàn về những thay đổi trong bản beta MW2. Thay vào đó, các nhà phát triển MW3 đã tung ra nhiều bản cập nhật khác nhau để giải quyết những lo ngại của cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả sự thất vọng nảy sinh, các thành viên cộng đồng đã không lãng phí một cơ hội khác để tấn công trò chơi trước.

Bữa tiệc mừng tai nạn của người chơi Modern Warfare 2

Vào ngày 26 tháng 10, Activision đã phát hành một bài đăng trên blog kỷ niệm 20 năm Call of Duty. Studio đề cao từng trò chơi và tôn vinh sự đóng góp của họ cho bộ truyện. Đối với MW2, trò chơi đã nhận được sự công nhận khi giới thiệu DMZ, Quyền truy cập sớm vào chiến dịch và Các tập đột kích, cùng với những cải tiến khác.

Nhưng ở phần cuối của phần giới thiệu, Activision công nhận Call of Duty HQ là một sự đổi mới đáng chú ý, một tuyên bố rằng CharlieIntel chế nhạo trên mạng xã hội. “Activision tuyên bố Call of Duty HQ” giúp việc tham gia trò chơi Call of Duty dễ dàng và đơn giản hơn, nhưng có các video hướng dẫn trên YouTube về cách truy cập các chế độ trò chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về bối cảnh, HQ đóng vai trò là trung tâm trung tâm cho COD. Người chơi khởi động một tiêu đề. Từ đó, họ có thể chọn truy cập Modern Warfare 2, Warzone hoặc Modern Warfare 3. Nhưng thay vì đơn giản hóa quy trình, một số thành viên cộng đồng cho rằng việc tìm kiếm nơi họ sẽ đến khó hiểu hơn bao giờ hết.

Người sáng tạo nội dung DMZ, Westie trả lời: “Giao diện người dùng thật đáng kinh ngạc. Cuộn ngang và dọc vô tận. Chỉ cần thu nhỏ hộp lại.”

Người dùng thứ hai đã đưa vào hình ảnh hướng dẫn để tìm Chiến dịch MW2 với hơn 100.000 lượt xem và sử dụng nó làm bằng chứng cho thấy HQ đã không thực hiện công việc của mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để thực sự hiểu rõ vấn đề, một người chơi thứ ba đã tuyên bố: “Đây là giao diện khó chịu và khó hiểu nhất trong lịch sử COD.”

Activision chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch làm lại HQ nào, nhưng rõ ràng là các thành viên của cộng đồng Modern Warfare 2 muốn thấy những thay đổi đáng kể trước khi đưa ra bất kỳ lời khen ngợi nào về tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *