Người chơi MW2 đã đóng gói âm thanh cũ vì âm thanh “không có gì” giống như bản gốc

Người chơi Modern Warfare 2 thất vọng sau khi gói âm thanh MW2 ban đầu không đạt được mục tiêu.

MW2 2009 được biết đến với thiết kế âm thanh mang tính biểu tượng. Các lời thuyết minh cho mỗi lần tiêu diệt và tiêu diệt vệt tăng thêm sức sống và cá tính cho trải nghiệm nhiều người chơi. Từ câu nói “AC 130 đã sẵn sàng hoạt động” của Soap cho đến âm thanh bùng nổ khó quên vẫn gợi lại hoài niệm cho đến ngày nay.

YouTuber Call of Duty Ghosts619 đưa chúng ta vào dòng ký ức bằng cách đưa âm thanh MW2 gốc vào Modern Warfare 2 (2022). Bước chân, vệt tiêu diệt, tiếng súng, âm nhạc và nhiều thứ khác đều được thay thế bằng âm thanh gốc cho các trận đấu nhiều người chơi.

Ghost đã gửi tác phẩm của mình cho các nhà phát triển với hy vọng họ sẽ tạo ra một gói âm thanh. Infinity Ward chắc chắn đang gây ấn tượng với dự án đam mê của mình, vì Phần 3 Tải lại sẽ thêm một gói âm thanh cũ.

Các thành viên của cộng đồng MW2 đã thất vọng với gói âm thanh cũ

Blog Battle Pass của Phần 3 xác nhận Gói MW2 Throwback: ’09 Weapon Audio Bundle sẽ có sẵn để mua vào một thời điểm nào đó trong Phần 3 được tải lại.

Giá và ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận, nhưng rò rỉ CoD joneo lấy vũ khí của mình sớm.

Joneo đã chia sẻ một clip từ ISO Hemlock và Lachmann Sub đang hoạt động. Hemlock ISO sẽ giống như ACR, trong khi Lachmann Sub sẽ giống như MP5 gốc. Thật không may, cả hai loại vũ khí đều không giống với các loại vũ khí năm 2009 của chúng.

Một người chơi trả lời: “Tôi ngạc nhiên bởi thực tế là thứ này nghe chẳng giống vũ khí thực sự chút nào.”

Người dùng thứ hai nói thêm: “Cái này trông không giống.”

Một số thành viên cộng đồng đang cố gắng hết sức để duy trì sự lạc quan rằng vũ khí này không phải là sản phẩm cuối cùng.

Người chơi MW2 đã thất vọng vì gói âm thanh không bao gồm âm thanh Can thiệp gốc; Sự rò rỉ này chắc chắn không làm tăng sự tự tin của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *