Người chơi MW2 cáo buộc nhà phát triển “đẩy” bằng video về các bản đồ cổ điển không có trong trò chơi

Một người chơi Modern Warfare 2 đã cáo buộc nhà phát triển “troll” sau khi tải lên một video giới thiệu một loạt bản đồ MW2 cổ điển mặc dù chúng không có sẵn trong chế độ nhiều người chơi.

Bất chấp cái tên của nó, phần mới nhất của Call of Duty không liên quan nhiều đến tựa game cổ điển được người hâm mộ yêu thích năm 2009, Modern Warfare 2.

Thay vào đó, nó là phần tiếp theo của bản khởi động lại Modern Warfare được phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên, với việc Modern Warfare nhận bản đồ từ COD4 như Crash và Vacant, nhiều người hâm mộ đang mong đợi trò chơi sẽ nhận được sự đối xử tương tự nhưng với bản đồ MW2.

Tuy nhiên, Modern Warfare 2 chỉ có một số bản đồ COD cổ điển có sẵn trong chế độ nhiều người chơi và không có bản đồ nào từ MW2 gốc. Chỉ riêng điều này đã khiến một số người hâm mộ khó chịu, nhưng các bài đăng trên mạng xã hội gần đây đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Người chơi MW2 không hài lòng với video bản đồ cổ điển

Trên Reddit, người chơi MW2 đã cáo buộc nhà phát triển “đẩy” họ sau khi tài khoản Instagram chính thức của CoD tải lên video quay cảnh một người chơi sử dụng FJX Imperium trên một số bản đồ MW2 cổ điển.

Với mỗi phạm vi đến, một loạt bản đồ yêu thích của người hâm mộ sẽ được chuyển qua bắt đầu với Estates, sau đó là Highrise, Quarry, Afghanistan và Terminal. Mặc dù nằm xung quanh các phần khác nhau của Al Mazrah và Ground War, nhưng không có bản đồ nào trong số này có thể chơi được trong chế độ 6v6.

Bài đăng trên Instagram không thành công lắm với một bài đăng trên Reddit có nội dung: “Được đăng bởi tài khoản COD chính thức. Họ thực sự đang chế nhạo chúng tôi vào thời điểm này.”

Một người hâm mộ tức giận trả lời: “Chúng tôi chẳng được gì trong chuyện này và giờ họ chỉ đang chơi xỏ chúng tôi với chuyện này. Cái quái gì vậy?”

Vận chuyển bằng tài khoản COD chính thức. Họ đã thực sự chế giễu chúng tôi vào thời điểm này. bởi u/Bravo-Warpig trong ModernWarfareII

Một người chơi khác đưa ra giả thuyết rằng bản đồ đã bị giữ lại: “Tôi nghĩ rằng họ đã cung cấp nội dung cho đến khi nó trở nên thực sự tồi tệ về số lượng người chơi, khi nó đạt mức thấp, họ sẽ bỏ bản đồ này và có thể có nhiều hoạt động hơn để thu hút mọi người quay lại .”

Một số câu trả lời đã chọn cách nhìn tích cực: “Tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng thật tuyệt khi họ kết hợp tất cả những bản đồ cổ điển này ở Al Mazrah không? Tất nhiên, sẽ rất tuyệt nếu chúng được thêm vào MP, nhưng giữa DMZ và WZ, chúng ta có thể cảm nhận được sự hoài cổ theo một cách mới mẻ.

Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng các báo cáo cho thấy COD 2023 sẽ là một trò chơi Modern Warfare khác có nội dung từ MW2 và mục gốc năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *