Người chơi Modern Warfare 3 tung ra những vụ va chạm người chơi “vô lý” trong bản beta

Những người chơi tham gia phiên bản beta của Modern Warfare 3 đã lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc của họ về cách tiếp cận “ngớ ngẩn” của trò chơi đối với các va chạm giữa người chơi.

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 10, bản thử nghiệm beta mới nhất đã cho phép người chơi trải nghiệm rất nhiều những gì Modern Warfare 3. Ngoài ra, các bản đồ và chế độ trò chơi mang tính biểu tượng đều đã nhận được phản hồi tích cực từ đối tượng mục tiêu của trò chơi.

Ngoài ra còn có cơ hội mở khóa các mỹ phẩm dành riêng cho phiên bản beta để sử dụng khi trò chơi đầy đủ ra mắt. Với tư cách là người chơi cấp độ, họ sẽ có được bản thiết kế vũ khí, giao diện người điều hành và nhiều tính năng độc quyền khác sẽ không có trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả phản hồi đều tích cực, đặc biệt có một tính năng khiến người chơi phẫn nộ.

Va chạm của người chơi đang gây ra sự cố lớn trong sảnh của Modern Warfare 3

Sự va chạm của người chơi đã gây ra sự cố nghiêm trọng trong chế độ nhiều người chơi

Mặc dù nó đã xuất hiện trong các trò chơi trước trong series, nhưng lần này các vụ va chạm giữa người chơi dường như nổi bật hơn nhiều.

Một người dùng đã lên Reddit để đăng video về tình huống này với nội dung “Hãy vô hiệu hóa va chạm với đồng đội. Đẩy như vậy thật nực cười”

Vui lòng vô hiệu hóa va chạm đồng đội. Từ chối như vậy là vô lý
byu/Senodus trongModern WarfareIII

Những người khác nhanh chóng đồng tình với suy nghĩ của họ, trong đó có một người nói rằng “Đây là một động thái ngu ngốc khi họ thêm nó vào. Nó vẫn ngu ngốc như vậy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác bày tỏ sự không tin rằng phải mất quá nhiều thời gian để những lời phàn nàn về vấn đề này được đưa ra ánh sáng, nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi chưa thấy bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc va chạm của người chơi vì nó cảm thấy thật tồi tệ trong tình hình hiện tại. Thực sự mong muốn được thấy sự điều chỉnh đó khi ra mắt.”

Sledgehammer Games có phản hồi quan trọng của người chơi cần giải quyết trong giai đoạn Beta. Các game thủ đã báo cáo vấn đề về đồ họa, nhiều người cho rằng nó kém hơn so với phiên bản khởi động lại sớm từ năm 2019.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 3 sẽ được phát hành đầy đủ vào ngày 10 tháng 11. Liệu các nhà phát triển có thời gian để giải quyết các vấn đề quan trọng nhất trước đó hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *