Người chơi Modern Warfare 3 thất vọng vì màn chém giết “vô ích”

Modern Warfare 3 đã được cộng đồng ca ngợi rộng rãi nhờ các bản đồ dùng một lần và sự trở lại của các tính năng COD cổ điển mà người chơi yêu thích, nhưng có một điều khiến họ ngày càng thất vọng là các vụ giết người.

Dạo quanh những bản đồ kinh điển của MW2 (2009), nhiều người chơi thấy mình lại chìm vào thói quen cũ, ăn mạng qua những địa điểm, tuyến đường mà họ từng sử dụng cách đây gần 15 năm.

Giờ đây, bạn không thể thực hiện vòng lặp Harrier Strike, Chopper Gunner/AC130, Nuke cổ điển để xem trò chơi của mình và với cách các chuỗi đã phát triển trong Call of Duty, bạn phải tìm những cách mới để chơi ngay bây giờ. giết và kiếm được vệt cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi bắt đầu cảm thấy như thể chuỗi trận không còn xứng đáng với nỗ lực cần thiết để có được chúng nữa, khác xa so với những đội bóng lớn hùng mạnh trong quá khứ.

Người chơi MW3 gọi các vệt là “vô dụng”

Đang nói chuyện với Reddit, người chơi MW3 cbb0722 cho biết: “Hầu hết các đoạn trích đều vô dụng. Cần phải làm gì đó với những vệt bị bắn hạ gần như ngay lập tức… Hầu hết các vệt được sử dụng để chống lại kẻ thù hiệu quả thực tế là vô dụng và cần phải làm gì đó với chúng.”

Nhiều bình luận đồng tình, cho rằng họ chỉ chuyển sang lớp phòng không để dễ dàng ghi điểm nếu đối thủ có được. Họ cũng giải thích rằng họ thích sử dụng những vệt mà người chơi có nhiều khả năng bỏ qua hoặc không thể bắn hạ, chẳng hạn như Cluster Mines, Mosquito Drone, Sentry Guns hoặc SAE.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi nói rằng killstreak duy nhất mà họ cảm thấy khó bắn hạ là Gunship, nhưng nó khá khó để có được vì bạn cần 12 kill hoặc 1500 điểm để có được nó.

Vẫn chưa rõ liệu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với chuỗi trận trong MW3 hay không, nhưng chắc chắn có một số người chơi tức giận muốn chuỗi trận của họ kéo dài hơn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *