Người chơi Modern Warfare 3 phát hiện chiến thuật di chuyển “ếch” bị phá

Người chơi CoD đã khám phá ra cơ chế chuyển động mới trong phiên bản beta của Modern Warfare 3 có thể so sánh với các kiểu chuyển động như rắn và nhảy thỏ.

Chuyển động là một phần quan trọng của bất kỳ tựa game Call of Duty nào nhưng thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào nhà phát triển. Các cơ chế như có thể nhảy xung quanh, di chuyển phía sau các hộp một cách trơn tru và hủy trượt đều là ví dụ về các thủ thuật di chuyển nâng cao dành cho những người chơi cao cấp hơn.

Bằng cách làm chủ chuyển động trong Call of Duty, người chơi có lợi thế hơn đối thủ chỉ vì họ di chuyển theo những cách không thể đoán trước. Điều này có thể gây khó khăn cho việc nhắm và kết nối các cú đánh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản beta MW3 cho đến nay chỉ mở cho người dùng PlayStation và người chơi console đã xác định được những bước đi tốt nhất. Những kết quả này có thể thay đổi khi trò chơi chạm vào bàn phím và chuột vào cuối tuần tới. Nhưng hiện tại, một thủ thuật mới dường như đang gây bão trong phiên bản beta.

Ếch nhảy Modern Warfare 3 đang hoạt động

một đoạn phim xuất hiện trên Twitter người dùng chỉ cách họ “nhảy” qua lại để tránh bị bắn. Đoạn clip bắt đầu tại một trong những nhà để xe trong bản đồ Estate và người chơi có thể nhảy vào và nhảy ra. Tiếp theo là các cuộn phim nổi bật riêng lẻ tái tạo chuyển động xung quanh phần còn lại của bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc nhảy qua nhảy lại thất thường khiến mục tiêu gần như không thể bắn trúng, nhất là khi hoạt ảnh còn có cảnh người chơi nằm sấp. Điều này kết hợp một số lần nhảy nhất định với một hình thức bắn hạ khác khiến viễn cảnh càng trở nên đáng sợ hơn.

Người tạo clip chỉ hiển thị nó đang được sử dụng chứ không hiển thị cách tái tạo chuyển động trong trò chơi. Yên tâm nếu xuất hiện phần hướng dẫn sẽ có phần hướng dẫn giúp người chơi đi theo xu hướng “đi tắt đón đầu”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, người chơi Modern Warfare 3 beta sẽ phải cẩn thận với bất kỳ kẻ thù ếch nào mà họ gặp phải cho đến khi các nhà phát triển điều chỉnh cơ chế đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *