Người chơi Modern Warfare 3 phàn nàn về hiệu suất nhiều người chơi kém so với chiến dịch

Người chơi Modern Warfare 3 vẫn chưa được tận hưởng trạng thái kỹ thuật của bản beta, với bản so sánh mới nhất nhắm mục tiêu vào âm thanh vũ khí.

Bản beta của Modern Warfare 3 ra mắt vào ngày 7 tháng 10 và đã thu hút được rất nhiều sự cường điệu. Người hâm mộ rất vui mừng về sự trở lại của các bản đồ cổ điển, chẳng hạn như Highrise và Rust, trong khi những cải tiến mới về lối chơi đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Thật không may, không phải mọi thay đổi đều đến chân anh. Người hâm mộ đã lên tiếng phàn nàn về việc hành lang đổ mồ hôi, mệt mỏi trên bản đồ và TTK của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lời phàn nàn thường xuyên xuất hiện là trạng thái kỹ thuật của MW3. Trong bài đăng, một người chơi đã so sánh các đoạn âm thanh từ phần chiến dịch và phần nhiều người chơi của MW3 để nêu bật sự không hài lòng của họ.

Người chơi MW3 không hài lòng với âm thanh nhiều người chơi

Trong một bài đăng mới, một người chơi đã nhắm vào thiết kế âm thanh của trò chơi, so sánh nó với chiến dịch không phù hợp của Modern Warfare 3.

Trong một đoạn video ngắn, họ so sánh cảnh quay chiến dịch được chiếu tại Summer Game Fest và cảnh quay nhiều người chơi, nói rằng “Súng của MWIII dường như hoạt động khác trong chiến dịch so với trong phần nhiều người chơi.” Người chơi tiếp tục nêu bật cách âm thanh xung quanh cùng một loại vũ khí thay đổi đáng kể tùy thuộc vào chế độ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Súng MWIII dường như chơi khác trong chiến dịch so với nhiều người chơi
byu/LowDaerah trong Modern WarfareIII

Người chơi đưa ra lời giải thích rằng “chúng tôi biết Infinity Ward đang thực hiện phần Chiến dịch của MWIII. Nhưng tôi nghĩ điều này xác nhận kế hoạch ban đầu của DLC năm 2 vì súng của MWIII đã được Infinity Ward thực hiện và sẵn sàng sử dụng.” nhưng Hammer đã làm lại hoàn toàn và thay đổi vũ khí cho chế độ nhiều người chơi. Điều này có lẽ cũng có nghĩa là họ sẽ làm lại tất cả vũ khí MWII để tích hợp.”

Một số thì tốt hơn một chút với phản hồi của họ về Modern Warfare 3. Một người chơi cho biết “Tôi sẽ không nói rằng MP sẽ trông như thế này khi phát hành, bởi vì nó sẽ không như vậy, nhưng nó có thể sẽ là một dạng trung gian cơ bản giữa phiên bản beta và chiến dịch. Cũng giống như mọi bản phát hành beta khác.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi phiên bản beta ra mắt, người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến ​​của mình và hầu hết người chơi đều không hài lòng. Hầu hết các cuộc trò chuyện đều nhắm vào đồ họa của trò chơi, tất cả đều cho rằng chúng “khủng khiếp”.

Đây không phải là bài viết đầu tiên nêu rõ tình trạng của trò chơi và chắc chắn sẽ không phải là bài viết cuối cùng. Vẫn còn nhiều thời gian để các nhà phát triển hoàn thiện Modern Warfare 3 trước khi nó ra mắt vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *