Người chơi Modern Warfare 3 nổ tung thử thách camo Magma “điên cuồng”

Người chơi Modern Warfare 3 đã chỉ trích các nhà phát triển về sự kiện Domain Vortex War mới, cho rằng thật “điên rồ” khi yêu cầu 1,2 triệu XP cho skin vũ khí Magma mới.

Trong vài năm qua, Call of Duty đã theo dõi một số trò chơi đối thủ bằng cách tổ chức các sự kiện dành cho nhiều người chơi trong suốt cả năm. Những sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được thứ gì đó cho tất cả sự chăm chỉ và cống hiến của họ, thường là dưới dạng giao diện mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, skin này luôn dành riêng cho sự kiện và nếu bỏ lỡ, bạn sẽ không thấy nó xuất hiện trong cửa hàng CoD. Vì vậy, đó là lý do tại sao nhiều người chơi sẽ nỗ lực hết sức để thử và đảm bảo rằng họ có nó trong bộ sưu tập của mình.

Tuy nhiên, khi nói đến sự kiện mới nhất của Modern Warfare 3 – Domain Vortex War – một số người chơi cảm thấy thất vọng vì lượng XP cần thiết để mở khóa skin Magma làm phần thưởng cuối cùng của sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 yêu cầu thay đổi thử thách trang phục Magma “điên cuồng”.

Sự kiện mới sẽ diễn ra vào đầu năm mới, bao gồm phiên bản theo chủ đề khoa học viễn tưởng được người hâm mộ yêu thích, hàng tấn thây ma và 15 phần thưởng miễn phí. Ở cuối phần thưởng là một lớp da vũ khí Magma – một lớp bọc trông rực lửa sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi vào lòng kẻ thù.

Tuy nhiên, việc mở khóa trang phục yêu cầu bạn phải thu thập 1,2 triệu bit XP trong thời gian diễn ra sự kiện. Điều đó, theo một số người hâm mộ, hoàn toàn là “điên rồ” và họ không vui. “Kính gửi nhà phát triển: 1,2 triệu XP là một điều điên rồ. Hãy sửa lại. Người chơi Zombies trung bình của bạn nhận được 20k XP mỗi trận. Tôi đã bắt đầu thử thách tàn cuộc từ lâu và chỉ mới đi được nửa chặng đường. Đây là VỚI mã thông báo 2xp, mà tôi không biết liệu nó có giúp ích gì không. Dù bạn có tin hay không, chúng ta vẫn có sự sống”, một người kêu gọi thay đổi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã ngừng quan tâm khi biết nó thực sự là bao nhiêu XP. Đó là L cho SHG,” một người đồng ý. “Tôi vừa từ bỏ sự kiện này. Thật không đáng,” một người khác nói. cái này. Đối với một người làm việc và có những trách nhiệm khác thì điều này thật điên rồ”, một người khác nói thêm.

Các nhà phát triển thân mến: 1,2 triệu XP thật điên rồ. Hãy sửa lại. Người chơi Zombies trung bình của bạn nhận được 20k XP mỗi trận. Tôi đã bắt đầu thử thách tàn cuộc từ lâu và chỉ mới đi được nửa chặng đường. Đây là VỚI mã thông báo 2xp, mà tôi không biết liệu nó có giúp ích gì không. Tin hay không thì tùy, chúng ta có sự sống.
byu/MayaCoxack trongModern WarfareIII

Một số người chơi cho biết họ gặp vấn đề thậm chí chỉ xem sự kiện vì tab trong trò chơi hoàn toàn không hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người hâm mộ đang rất thích thú với sự kiện này, nó dường như đang gây ra nhiều vấn đề đau đầu khác nhau, nhưng không biết liệu các nhà phát triển có thay đổi quá nhiều hay không vì nó sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *