Người chơi Modern Warfare 3 muốn tính năng bản đồ Cold War để khắc phục những bản đồ “bị ghét”

Người chơi Modern Warfare 3 đã yêu cầu nhà phát triển Sledgehammer Games thực hiện một số thay đổi thú vị đối với một số bản đồ ít phổ biến hơn trong trò chơi, mượn ý tưởng từ Black Ops Cold War 2021.

Modern Warfare 3 đã ra mắt tất cả 16 bản đồ MW2 cổ điển năm 2009, được người chơi yêu thích vào thời điểm đó và thường được coi là một trong những bản đồ hay nhất trong lịch sử Call of Duty.

Tuy nhiên, một số người chơi nhận thấy chúng nhanh chóng trở nên cũ kỹ, mặc dù các bản đồ DLC cho đến nay vẫn được đón nhận khá nồng nhiệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây, một số người chơi tin rằng có một cách tốt hơn để giữ cho các bản đồ cổ điển cũ luôn mới mẻ và đó có thể là một ý tưởng thiên tài.

Bản đồ “Strike” trong Modern Warfare 3

Những ai đã chơi Cold War sẽ nhớ đến các bản đồ ‘Strike’ trong trò chơi, như Miami Strike, về cơ bản chỉ là phiên bản của bản đồ được làm nhỏ hơn, cắt ra một số không gian mở hơn và cô đọng các cuộc giao tranh, tạo ra nhiều thứ. nhanh hơn và to hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi tin rằng điều này có thể được triển khai trong Modern Warfare 3 với các bản đồ như Derail, thứ mà một số người đã phải vật lộn để thực sự yêu thích cũng như Favela, Skidrow và những bản đồ khác.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi nghĩ mọi người đều ghét bản đồ này nhưng nếu họ làm những gì họ đã làm với Miami ban đầu trong Chiến tranh Lạnh thì điều đó có thể khiến mọi người thấy vui hơn,” nhấn mạnh1c1 đề xuất trên Reddit. “Loại bỏ khoảng 30%-40% những thứ không cần thiết và nó thực sự có thể là một bản đồ tốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

SHG nên tạo bản đồ “Derail Strike” giống như họ đã làm với Miami trên CW.
byu/nhấn1c1 trong ModernWarfareIII

Sẽ rất thú vị khi xem điều này trông như thế nào trên các bản đồ lớn hơn khác như Underpass hoặc Wasteland, cũng như Derail, và có thể thêm một lớp thú vị khi một số người chơi có thể bỏ qua hành lang với bản đồ này.

Không phải ai cũng đồng ý với ý tưởng này, một số người chơi giải thích rằng đôi khi họ thích có không gian rộng hơn để phá vỡ các pha hành động nhịp độ nhanh hiển nhiên ở hầu hết các bản đồ khác và đó chắc chắn là một ý kiến ​​​​hợp lý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu đây có phải là điều mà Sledgehammer Games cho rằng vẫn còn phải chờ xem, nhưng nó chắc chắn là hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *